Chậu sứ mỹ thuật

Chậu sứ mỹ thuật haduvico – Đẳng cấp của phong cách tân cổ điển

Chậu sứ mỹ thuật Haduvico – chất lượng và uy tín

Chậu sứ mỹ thuật, chậu sứ nghệ thuật, của Haduvico với mẫu mã độc quyền. Sản phẩm có giá cả phải chăng, độ bền lên tới 30 năm. Thiết bị vệ sinh là lựa chọn tốt nhất của mọi gia đình, kiến trúc sư, công ty thiết kế nội thất. Sản phẩm chậu sứ mỹ thuật Haduvico hiện đã có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Chậu sứ nghệ thuật của Haduvico mang nét đẹp tự nhiên, được thiết kế tinh tế, trang nhã. Phù hợp với thiết kế tân cổ điển, cổ điển ở trong các khách sạn, resort, biệt thự và các công trình kiến trúc. Yêu cầu sự hoàn thiện về phong cách.

Sản phẩm được tráng men nano, với nguyên liệu là đất cao lanh tự nhiên, được tinh lọc tạp chất, có đồ bền cao, lớp men tráng không có hiện tượng hỏng, mờ, bong tróc sau khi sử dụng nhiều năm.

Chậu sứ nghệ thuật được kết hợp với thiết bị vệ sinh đồng thau đúc Haduvico

Sản phẩm chậu sứ nghệ thuật của Haduvico. Hiện có mặt ở rất nhiều các công trình sang trọng trên toàn quốc. Các du thuyền 5 sao, các khách sạn, resort Đà Nẵng, Nha Trang, Phan thiết…Kết hợp với các sản phẩm tân cổ điển đồng thau đúc cao cấp của Haduvico như. Vòi đồng thau đúc, sen tắm đồng thauphụ kiện đồng thau. Sẽ làm công trình tân cổ điển của khách hàng thêm hoàn hảo hơn.

Showing 1–15 of 54 results

 • Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB015

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo đem lại cảm giác tươi sáng, hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn giữ được những nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Với màu sắc tự nhiên hài hòa kết hợp cùng hoa văn độc đáo có tính nghệ thuật sâu sắc đem lại một cảm giác thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên cho khách hàng. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ tốt
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật có thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 đem lại cho khách hàng nhiều bất ngờ về cách thiết kế và phối màu của sản phẩm. Có thiết kế độc đáo cùng màu sắc tự nhiên, chân thực cách phối màu hiệu quả đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Không chỉ có tính nghệ thuật trong từng nét hoa văn, LVB061 còn rất cần gũi với khách hàng đem lại cho họ sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không phải lo lắng về chất lượng
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 có thiết kế sáng tạo và độc đáo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng và hoa văn tinh tế tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng và hoa văn tinh tế tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB062

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb062 có phong cách cổ kính sang trọng kết hợp cùng với hoa văn độc đáo tinh tế đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Không chỉ đẹp mà chậu sứ lvb062 còn chứa đựng những tâm huyết của người làm gốm tạo ra cái hồn mà ít sản phẩm nào có được. Ngoài ra độ bền của thiết bị vệ sinh được đánh giá cao, sử dụng lên đến hàng chục năm mà không lo bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng đem lại cảm...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb57 có thiết kế độc đáo và nổi bật đem lại cho phòng tắm thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời và sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật lvb57 có thiết kế độc đáo và nổi bật đem lại cho phòng tắm thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời và sang trọng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB057

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb057 có thiết kế hình chữ nhật độc đáo cùng với màu sắc tự nhiên mang chất cổ kính sang trọng đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Đồng thời thiết bị vệ sinh này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb057 là một sản phẩm có thiết kế ấn tượng cùng...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật rất mềm mại và thu hút. Kết hợp với màu sắc cổ kính sang trọng đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển ấn tượng cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật rất mềm mại và thu hút. Kết hợp với màu sắc cổ kính sang trọng đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển ấn tượng cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB056

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb056 là một sản phẩm của thiết kế độc đáo có kích thước khá lớn nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong sinh hoạt. Đồng thời màu sắc theo phong cách cổ kính cũng làm thiết bị vệ sinh trở nên sang trọng và ấn tượng hơn cho phòng tắm. Độ bền của chậu sứ mỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao lên đến hơn 10 năm mà vẫn giữ nguyên được giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật bo nhòn mềm mại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo cùng hoa văn tinh tế màu sắc tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắmChậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo cùng hoa văn tinh tế màu sắc tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB054

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo kết hợp cùng màu sắc tự nhiên, hoa văn sáng tạo đem lại cho phòng tắm một điểm nhấn ấn tượng và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm hiện đang được sử dụng và lắp đặt tại nhiều công trình lớn như khách sạn, resort, chung cư cao cấp… Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế độc đáo cùng màu sắc hài hòa...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb053 nổi bật với thiết kế bán âm cùng hoa văn sinh động, hài hòa tạo cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb053 nổi bật với thiết kế bán âm cùng hoa văn sinh động, hài hòa tạo cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB053

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb053 có thiết kế bán ấm rất độc đáo thổi một luồng gió mới vào không gian phòng tắm. Đồng thời màu sắc của thiết bị vệ sinh cũng được làm rất tự nhiên và sinh động tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm. Thiết bị vệ sinh này được làm bằng vật liệu cao lanh cao cấp cùng công nghệ tráng sứ hiện đại nên thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb053 có phong cách thiết kế mới lạ và độc đạo...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất độc đáo đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng về một chiếc chậu sứ. Đồng thời màu sắc chân thực tự nhiên tạo nét sang trọng cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất độc đáo đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng về một chiếc chậu sứ. Đồng thời màu sắc chân thực tự nhiên tạo nét sang trọng cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB052

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất mới lạ và độc đáo. Kết hợp với màu sắc và hoa văn tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Nhờ đó thiết bị vệ sinh này đã được sử dụng ở nhiều công trình lớn như khách sạn, resort hay du thuyền… Thời gian sử dụng lâu dài là đặc trưng của chậu sứ lvb052 lên đến hơn 10 năm mà không bị bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm độc đáo và mới lạ...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có hoa văn truyền thống sang trọng và độc đáo kết hợp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có hoa văn truyền thống sang trọng và độc đáo kết hợp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB049

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb049 được thiết kế mềm mại rất nữ tính. Bên cạnh đó cùng với hoa văn truyền thống mang đậm tính chất đồng quê kết hợp với màu sắc hài hòa cổ kính tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển. Thiết bị vệ sinh được làm tại vùng Cảnh Đức Trấn nơi đã có hơn 1600 năm làm gốm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có phong cách truyền thống vừa sang trọng vừa đem...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng hoa văn nghệ thuật đem lại một thiết bị vệ sinh phòng tắm tuyệt vời cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng hoa văn nghệ thuật đem lại một thiết bị vệ sinh phòng tắm tuyệt vời cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB051

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo và mới lạ nhất của Hera hiện nay. Có màu sắc hài hòa giữa xanh da trời và xám bạc tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Đồng thời hoa văn cũng được tạo ra một cách nghệ thuật và đặc sắc tạo nên một thiết bị vệ sinh phòng tắm rất riêng, rất đặc biệt. Độ bền là một điểm mạnh lớn của chậu sứ lvb051, khách hàng có thể sử dụng đến hơn 10 năm mà không lo bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo và sáng tạo cho phòng...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế sáng tạo, độc đáo kết hợp cùng màu sắc truyền thống cổ kính đem lại cảm giác sang trọng, cao quý cho không gian phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế sáng tạo, độc đáo kết hợp cùng màu sắc truyền thống cổ kính đem lại cảm giác sang trọng, cao quý cho không gian phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB048

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế độc đáo và sáng tạo đem lại trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Đồng thời hoa văn cũng được tạo ra một cách đặc sắc theo phong cách cổ kính trong những cung điện ngày xưa đem lại nét sang trọng và cao quý cho phòng tắm. Đồng thời chất lượng cũng làm bạn phải hài lòng với độ bền lên đến hơn 10 năm mà không bị phai màu hay bòng tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế truyền thống cổ kính đem lại nét...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb047 mang nét sang trọng cao cấp qua đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc hài hòa. Tạo điểm nhất lớn cho phòng tắm phong cách tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb047 mang nét sang trọng cao cấp qua đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc hài hòa. Tạo điểm nhất lớn cho phòng tắm phong cách tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB047

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb047 có thiết kế hoa văn đặc sắc và sáng tạo được in chìm độc đáo đã tạo ra điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm. Đồng thời màu sắc tự nhiên, hài hòa của sản phẩm giúp khách hàng sử dụng phòng tắm tân cổ điển cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn sau mỗii giờ làm việc vất vả. Đồng thời chất lượng là một điểm mạnh của chậu sứ mỹ thuật lvb047, có thể sử dụng lên đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb047 có hoa văn đặc sắc kết hợp cùng thiết kế...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng thiết kế sang trọng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng thiết kế sang trọng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB046

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với lối thiết kế mềm mại, cuốn hút. Kết hợp với màu sắc hài hòa tự nhiên đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển có giá trị thẩm mỹ cao. Giúp khách hàng cảm thấy thoái mái mỗi khi sử dụng sản phẩm. LVB046 đang được sử dụng ở nhiều khách sạn hay khu resort lớn trên cả nước. Có chất lượng vượt trội, sử dụng hơn 10 năm mà không hề bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb046 có màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác thoải...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có thiết kế độc đáo với màu đen huyền bí cùng phong cách cổ kính đem lại nét sang trọng, quý phái cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có thiết kế độc đáo với màu đen huyền bí cùng phong cách cổ kính đem lại nét sang trọng, quý phái cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB045

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có lối thiết kế đơn giản nhưng lại là một điểm mạnh rất lớn giúp nó nổi bật hơn với những sản phẩm khác. Với thiết kế màu đen làm chủ đạo nên thiết bị vệ sinh này có vẻ rất huyền bí gây sự tò mò cho khách hàng đồng thời mang lại phong cách cổ kính sang trọng cho phòng tắm. Được sản xuất ở Cảnh Đức Trấn – Kinh đô của gốm sứ nên có chất lượng rất tốt lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có phong cách huyền ảo gây sự tò mò khi...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb044 có màu sắc thiết kế rất sinh động và tự nhiên cùng sự phối màu sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho khách hàng.Chậu sứ mỹ thuật lvb044 có màu sắc thiết kế rất sinh động và tự nhiên cùng sự phối màu sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho khách hàng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB044

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb044 chắc chắn sẽ gây bất ngờ với những ai nhìn thấy nó đầu tiên. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với màu sắc quá đẹp của nó, không những đẹp mà còn rất tự nhiên trông sang trọng và cao quý. Phòng tắm khi lắp thiết bị này chắc sẽ nôi bật hơn rất nhiều khi lắp chậu sứ mỹ thuật lvb044.Sản phẩm có độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb044 là một tuyệt phẩm của Hera vô cùng độc đáo...
   Xem chi tiết