Chậu sứ hình elip

Chậu sứ hình elip của Hera mang phong cách độc đáo, mới lạ. Được làm từ sứ cao cấp nên chậu sứ hình elip của Hera đem lại một chất lượng rất tốt, màu đẹp và đảm bảo độ bóng độ mịn. Ở Hera khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về chậu sứ nghệ thuật, chậu sứ hình elip, chậu sứ hình tròn sao cho phù hợp nhất với không gian phòng tắm nhà mình.

Showing all 7 results

 • Chậu sứ mỹ thuật lvb019 có thiết kế sang trọng và độc đáo. Đem lại cảm giác thoải mái và tự hào cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb019 có thiết kế sang trọng và độc đáo. Đem lại cảm giác thoải mái và tự hào cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB019

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb019 nổi bật với những họa tiết được trang trí rất cầu kì và sinh động ở phía bên ngoài của sản phẩm. Kết hợp giữa vật liệu cao lanh tốt nhất cùng công nghệ tráng men cao cấp giúp thiết bị vệ sinh này như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong phòng tắm tân cổ điển. Có độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không hề bị phải màu hay bong tróc.  
  Đọc tiếp
  Chậu sữ mỹ thuật lvb019 có màu sắc sinh động và thiết kế sáng tạo...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb016 có sự kết hợp độc đáo giữa hình dáng và màu sắc đem đế một thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đó cho phòng tắm sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật lvb016 có sự kết hợp độc đáo giữa hình dáng và màu sắc đem đế một thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đó cho phòng tắm sang trọng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB016

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb016 là một sản phẩm không thể thiếu cho phòng tắm tân cổ điển. Nhờ hình dáng độc đáo cùng màu sắc được phối rất tự nhiên, sáng tạo đã giúp thiết bị vệ sinh tân cổ điển này nhận được rất nhiều những lời khen của khách hàng. Vì vậy phòng tắm tân cổ điển sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn khi sử dụng chậu sứ mỹ thuật lvb016. Độ bền cao sử dụng đến hàng chục năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb016 là một sản phẩm có sự kết hợp độc đáo...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb008 có sức hút lớn nhờ thiết kế độc đáo và màu sắc ấn tượng đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điểnChậu sứ mỹ thuật lvb008 có sức hút lớn nhờ thiết kế độc đáo và màu sắc ấn tượng đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB008

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb008 là sản phẩm rất được yêu mến ở Hera. Nó có thiết kế độc đáo theo hình elip đặc sắc kết hợp với cách phối màu sáng tạo đem đến cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Hơn nữa sản phẩm còn đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng nhờ màu sắc dịu dàng cùng thiết kế phù hợp. Độ bền cao có thể sử dụng lên đến hàng chục năm mà không bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb008 có thiết kế độc đáo màu sắc sáng tạo đem...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb006 được thiết kế nhiều đường vân trắng xanh ấn tượng đem lại nét sang trọng lớn cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb006 được thiết kế nhiều đường vân trắng xanh ấn tượng đem lại nét sang trọng lớn cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB006

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb006 có nét thiết kế ấn tượng tươi tắn nhờ gam màu sáng kết hợp với những vân xanh rất điêu luyện do những người thợ thủ công lành nghề tạo ra. Vì vậy, thiết bị vệ sinh này là một điểm sáng rất lớn cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng. Được sản xuất tại vùng đất của gốm sứ Cảnh Đức Trấn nổi tiếng nên sản phẩm có độ bền cao, sử dụng đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb006 có thiết kế tinh tế và sáng tạo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb005 có lối thiết kế sáng tạo và phong phú đem lại cảm giác thoải mái, sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb005 có lối thiết kế sáng tạo và phong phú đem lại cảm giác thoải mái, sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB005

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb005 có thiết kế hình elip rất ấn tượng kết hợp với gam màu sáng đem lại cho phòng tắm tân cổ điển cảm giác thoải mái và sang trọng. Vì vậy thiết bị vệ sinh này đã được nhiều công trình kiến trúc lớn lựa chọn sử dụng như khách sạn, resort, chung cư cao cấp. Được tạo ra ở vùng Cảnh Đức Trấn nổi tiếng về làm sứ ở Trung quốc nên chậu sứ mỹ thuật lvb005 có độ bền cao tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb005 có gam màu sáng đem lại cảm giác thoải mái...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb004 có nhiều chi tiết sang trọng và sáng tạo đem đến cho phòng tắm nét sang trọng đặc biệt của phong cách tân cổ điểnChậu sứ mỹ thuật lvb004 có nhiều chi tiết sang trọng và sáng tạo đem đến cho phòng tắm nét sang trọng đặc biệt của phong cách tân cổ điển

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB004

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb004 có thiết kế phù hợp với xu hướng hiện này giúp thiết bị nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Với thiết kế độc đáo và sáng tạo kết hợp giữa tự nhiên và nghệ thuật tạo ra một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm sang trọng. Với vật liệu cao lanh và công nghệ tráng men của vùng Cảnh Đức Trấn giúp sản phẩm không những đẹp mà còn bền qua thời gian.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb004 với thiết kế độc đáo đem lại điểm nhấn cho...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb003 có nét thiết kế sáng tạo cùng chất nghệ thuật của phong cách làm sứ lâu năm đem đến một thiết bị vệ sinh tân cổ điển rất sang trọng cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb003 có nét thiết kế sáng tạo cùng chất nghệ thuật của phong cách làm sứ lâu năm đem đến một thiết bị vệ sinh tân cổ điển rất sang trọng cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB003

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb003 được tạo ra bởi những người thợ lành nghề ở Cảnh Đức Trấn nên có nhiều chi tiết ấn tượng. Thiết bị vệ sinh khắc họa tinh tế những đường nét bên ngoài cùng lớp men màu xanh dương sáng bóng ở bên trong giúp sản phẩm trở nên rất thu hút và mang tính nghệ thuật đem lại sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển. Có độ bền cao sử dụng đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb003 kết hợp nhiều thiết kế sáng tạo giúp phòng tắm...
   Xem chi tiết