Chậu sứ tròn dương bàn

Chậu sứ tròn dương bàn thuộc dòng sản phẩm hot của Hera. Nhờ có những họa tiết hết sức tỉ mỉ và cầu kì khiến chậu sứ tròn dương bàn được nhiều khách sạn, nhiều công ty nội thất, công ty xây dựng lựa chọn. Những chiếc chậu sứ tròn dương bàn, chậu lavabo dương bàn rất dễ để phối với những chiếc vòi đồng thau tạo nên một phòng tắm sang trọng mang phong cách tân cổ điển

Showing 1–15 of 42 results

 • Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB015

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo đem lại cảm giác tươi sáng, hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn giữ được những nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Với màu sắc tự nhiên hài hòa kết hợp cùng hoa văn độc đáo có tính nghệ thuật sâu sắc đem lại một cảm giác thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên cho khách hàng. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ tốt
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật có thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 đem lại cho khách hàng nhiều bất ngờ về cách thiết kế và phối màu của sản phẩm. Có thiết kế độc đáo cùng màu sắc tự nhiên, chân thực cách phối màu hiệu quả đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Không chỉ có tính nghệ thuật trong từng nét hoa văn, LVB061 còn rất cần gũi với khách hàng đem lại cho họ sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không phải lo lắng về chất lượng
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 có thiết kế sáng tạo và độc đáo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng và hoa văn tinh tế tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng và hoa văn tinh tế tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB062

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb062 có phong cách cổ kính sang trọng kết hợp cùng với hoa văn độc đáo tinh tế đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Không chỉ đẹp mà chậu sứ lvb062 còn chứa đựng những tâm huyết của người làm gốm tạo ra cái hồn mà ít sản phẩm nào có được. Ngoài ra độ bền của thiết bị vệ sinh được đánh giá cao, sử dụng lên đến hàng chục năm mà không lo bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb062 mang phong cách cổ kính sang trọng đem lại cảm...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo cùng hoa văn tinh tế màu sắc tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắmChậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo cùng hoa văn tinh tế màu sắc tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB054

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế bán âm độc đáo kết hợp cùng màu sắc tự nhiên, hoa văn sáng tạo đem lại cho phòng tắm một điểm nhấn ấn tượng và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm hiện đang được sử dụng và lắp đặt tại nhiều công trình lớn như khách sạn, resort, chung cư cao cấp… Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb054 có thiết kế độc đáo cùng màu sắc hài hòa...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb053 nổi bật với thiết kế bán âm cùng hoa văn sinh động, hài hòa tạo cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb053 nổi bật với thiết kế bán âm cùng hoa văn sinh động, hài hòa tạo cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB053

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb053 có thiết kế bán ấm rất độc đáo thổi một luồng gió mới vào không gian phòng tắm. Đồng thời màu sắc của thiết bị vệ sinh cũng được làm rất tự nhiên và sinh động tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm. Thiết bị vệ sinh này được làm bằng vật liệu cao lanh cao cấp cùng công nghệ tráng sứ hiện đại nên thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb053 có phong cách thiết kế mới lạ và độc đạo...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất độc đáo đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng về một chiếc chậu sứ. Đồng thời màu sắc chân thực tự nhiên tạo nét sang trọng cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất độc đáo đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng về một chiếc chậu sứ. Đồng thời màu sắc chân thực tự nhiên tạo nét sang trọng cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB052

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm rất mới lạ và độc đáo. Kết hợp với màu sắc và hoa văn tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Nhờ đó thiết bị vệ sinh này đã được sử dụng ở nhiều công trình lớn như khách sạn, resort hay du thuyền… Thời gian sử dụng lâu dài là đặc trưng của chậu sứ lvb052 lên đến hơn 10 năm mà không bị bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb052 có thiết kế bán âm độc đáo và mới lạ...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có hoa văn truyền thống sang trọng và độc đáo kết hợp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có hoa văn truyền thống sang trọng và độc đáo kết hợp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB049

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb049 được thiết kế mềm mại rất nữ tính. Bên cạnh đó cùng với hoa văn truyền thống mang đậm tính chất đồng quê kết hợp với màu sắc hài hòa cổ kính tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển. Thiết bị vệ sinh được làm tại vùng Cảnh Đức Trấn nơi đã có hơn 1600 năm làm gốm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb049 có phong cách truyền thống vừa sang trọng vừa đem...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng hoa văn nghệ thuật đem lại một thiết bị vệ sinh phòng tắm tuyệt vời cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng hoa văn nghệ thuật đem lại một thiết bị vệ sinh phòng tắm tuyệt vời cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB051

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo và mới lạ nhất của Hera hiện nay. Có màu sắc hài hòa giữa xanh da trời và xám bạc tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Đồng thời hoa văn cũng được tạo ra một cách nghệ thuật và đặc sắc tạo nên một thiết bị vệ sinh phòng tắm rất riêng, rất đặc biệt. Độ bền là một điểm mạnh lớn của chậu sứ lvb051, khách hàng có thể sử dụng đến hơn 10 năm mà không lo bị phai màu hay bong tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb051 có thiết kế độc đáo và sáng tạo cho phòng...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế sáng tạo, độc đáo kết hợp cùng màu sắc truyền thống cổ kính đem lại cảm giác sang trọng, cao quý cho không gian phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế sáng tạo, độc đáo kết hợp cùng màu sắc truyền thống cổ kính đem lại cảm giác sang trọng, cao quý cho không gian phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB048

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế độc đáo và sáng tạo đem lại trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Đồng thời hoa văn cũng được tạo ra một cách đặc sắc theo phong cách cổ kính trong những cung điện ngày xưa đem lại nét sang trọng và cao quý cho phòng tắm. Đồng thời chất lượng cũng làm bạn phải hài lòng với độ bền lên đến hơn 10 năm mà không bị phai màu hay bòng tróc.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb048 có thiết kế truyền thống cổ kính đem lại nét...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb047 mang nét sang trọng cao cấp qua đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc hài hòa. Tạo điểm nhất lớn cho phòng tắm phong cách tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb047 mang nét sang trọng cao cấp qua đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc hài hòa. Tạo điểm nhất lớn cho phòng tắm phong cách tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB047

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb047 có thiết kế hoa văn đặc sắc và sáng tạo được in chìm độc đáo đã tạo ra điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm. Đồng thời màu sắc tự nhiên, hài hòa của sản phẩm giúp khách hàng sử dụng phòng tắm tân cổ điển cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn sau mỗii giờ làm việc vất vả. Đồng thời chất lượng là một điểm mạnh của chậu sứ mỹ thuật lvb047, có thể sử dụng lên đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb047 có hoa văn đặc sắc kết hợp cùng thiết kế...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng thiết kế sang trọng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với màu sắc hài hòa, tự nhiên cùng thiết kế sang trọng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB046

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb046 nổi bật với lối thiết kế mềm mại, cuốn hút. Kết hợp với màu sắc hài hòa tự nhiên đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển có giá trị thẩm mỹ cao. Giúp khách hàng cảm thấy thoái mái mỗi khi sử dụng sản phẩm. LVB046 đang được sử dụng ở nhiều khách sạn hay khu resort lớn trên cả nước. Có chất lượng vượt trội, sử dụng hơn 10 năm mà không hề bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb046 có màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác thoải...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có thiết kế độc đáo với màu đen huyền bí cùng phong cách cổ kính đem lại nét sang trọng, quý phái cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có thiết kế độc đáo với màu đen huyền bí cùng phong cách cổ kính đem lại nét sang trọng, quý phái cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB045

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có lối thiết kế đơn giản nhưng lại là một điểm mạnh rất lớn giúp nó nổi bật hơn với những sản phẩm khác. Với thiết kế màu đen làm chủ đạo nên thiết bị vệ sinh này có vẻ rất huyền bí gây sự tò mò cho khách hàng đồng thời mang lại phong cách cổ kính sang trọng cho phòng tắm. Được sản xuất ở Cảnh Đức Trấn – Kinh đô của gốm sứ nên có chất lượng rất tốt lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb045 có phong cách huyền ảo gây sự tò mò khi...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb044 có màu sắc thiết kế rất sinh động và tự nhiên cùng sự phối màu sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho khách hàng.Chậu sứ mỹ thuật lvb044 có màu sắc thiết kế rất sinh động và tự nhiên cùng sự phối màu sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho khách hàng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB044

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb044 chắc chắn sẽ gây bất ngờ với những ai nhìn thấy nó đầu tiên. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với màu sắc quá đẹp của nó, không những đẹp mà còn rất tự nhiên trông sang trọng và cao quý. Phòng tắm khi lắp thiết bị này chắc sẽ nôi bật hơn rất nhiều khi lắp chậu sứ mỹ thuật lvb044.Sản phẩm có độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb044 là một tuyệt phẩm của Hera vô cùng độc đáo...
   Xem chi tiết
 • CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB043

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb043 có thiết kế uyền chuyển và mềm mại. Lầy màu đen làm chủ đạo cho toàn bộ sản phẩm nên thiết bị vệ sinh trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết. Không những vậy hoa văn còn được làm nổi bật một cách sáng tạo giúp thiết bị vệ sinh trở nên sang trọng hơn khi lắp trong phòng tắm. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm nhờ công nghệ tráng men hiện đại cùng vật liệu cao lanh độc nhất.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb043 có thiết kế huyền ảo cùng hoa văn tinh tế...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb042 có hoa văn in chìm độc đáo và màu sắc tự nhiên chân thực đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb042 có hoa văn in chìm độc đáo và màu sắc tự nhiên chân thực đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB042

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb042 nổi bật nhờ những hoa văn được in chìm độc đáo. Hơn nữa màu sắc của sản phẩm cũng được phối hài hòa và tự nhiên. Nhờ đó nó tạo nên một bức tranh thiên nhiên rất sinh động của phòng tắm sang trọng trong mắt khách hàng. Đồng thời còn thuyết phục bạn bởi chất lượng tuyệt vời có thể sử dụng đến hơn 10 năm mà không bị bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb042 được in hoa văn chìm độc đáo và màu sắc...
   Xem chi tiết