Chậu sứ hình vuông

Chậu sứ hình vuông vốn nổi tiếng nhờ độ bền của nó qua thời gian. Các sản phẩm như chậu sứ hình vuông, chậu sứ tròn, chậu lavabo dương bàn, bán âm đều được hoàn thiện bởi chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Do vậy các sản phẩm chậu sứ đặc biệt là chậu sứ hình vuông của Hera luôn tối ưu được giá cả phù hợp với nhiều phòng tắm mang phong cách tân cổ điển.

Showing all 4 results

 • Chậu sứ mỹ thuật lvb57 có thiết kế độc đáo và nổi bật đem lại cho phòng tắm thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời và sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật lvb57 có thiết kế độc đáo và nổi bật đem lại cho phòng tắm thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời và sang trọng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB057

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb057 có thiết kế hình chữ nhật độc đáo cùng với màu sắc tự nhiên mang chất cổ kính sang trọng đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Đồng thời thiết bị vệ sinh này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb057 là một sản phẩm có thiết kế ấn tượng cùng...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật rất mềm mại và thu hút. Kết hợp với màu sắc cổ kính sang trọng đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển ấn tượng cho phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật rất mềm mại và thu hút. Kết hợp với màu sắc cổ kính sang trọng đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển ấn tượng cho phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB056

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb056 là một sản phẩm của thiết kế độc đáo có kích thước khá lớn nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong sinh hoạt. Đồng thời màu sắc theo phong cách cổ kính cũng làm thiết bị vệ sinh trở nên sang trọng và ấn tượng hơn cho phòng tắm. Độ bền của chậu sứ mỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao lên đến hơn 10 năm mà vẫn giữ nguyên được giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb056 có thiết kế hình chữ nhật bo nhòn mềm mại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb009 được thiết kế hoa văn theo hình vây cá tạo cảm giác rất tự nhiên và sang trọng cho không gian phòng tắm.Chậu sứ mỹ thuật lvb009 được thiết kế hoa văn theo hình vây cá tạo cảm giác rất tự nhiên và sang trọng cho không gian phòng tắm.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB009

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb009 được thiết kế theo hình vuông bo tròn các cạnh mềm mại và tinh tế. Cùng với đó họa tiết và hoa văn được thiết kế giống theo vây cá tạo sự độc đáo và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển. Nhờ vậy mà thiết bị vệ sinh này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình lớn ngay cả trên những du thuyền sang trọng. Độ bền cao có thể sử dụng đến hàng chục năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb009 có thiết kế hoa văn cùng màu sắc độc đáo...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb007 có nhiều đặc điểm ấn tượng thu hút được nhiều ánh nhìn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật lvb007 có nhiều đặc điểm ấn tượng thu hút được nhiều ánh nhìn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB007

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb007 với hình dáng mềm mại được bo tròn bởi những đường cong tinh tế đem lại một sự lôi cuốn lớn cho người nhìn. Không những vậy được tráng men cao cấp cùng những hoa văn sống động tạo nên thiết bị vệ sinh rất tự nhiên cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng. Khách hàng có thể sử dụng đến hơn 10 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb007 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc nổi bật đem...
   Xem chi tiết