Chưa có chuyên mục

Showing all 13 results

 • Khay đựng xà phòng với thiết kế sang trọng nhờ màu đồng cổ cùng vật liệu cao cấp đem lại net sang trọng cho phòng tắm tân cổ điểnKhay đựng xà phòng với thiết kế sang trọng nhờ màu đồng cổ cùng vật liệu cao cấp đem lại net sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển

  Khay để xà phòng PK005

  Liên hệ

  Nhà sản xuất: Haduvico Mã SKU: PK005 Thiết bị: Khay đựng xà phòng. Thành phần: Đồng thau đúc. Hoàn thiện bề mặt đồng thau cổ điển. Lắp đặt/ sử dụng: trên tường trong không gian phòng tắm hoặc nơi khác phù hợp.
  Đọc tiếp
 • Kệ sắt mỹ thuật GD001 với thiết kế tinh tế sáng tạo đem lại điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điển.Kệ sắt mỹ thuật GD001 với thiết kế tinh tế sáng tạo đem lại điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điển.

  Kệ sắt mỹ thuật GD001

  Liên hệ

  Nhà sản xuất: Haduvico Thương hiệu: Hera Mã SKU: GD001 Thiết bị: Kệ sắt mỹ thuật. Thành phần chất liệu: sắt cao cấp sơn tĩnh điện, mạt đá. Hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển. Sử dụng cho những phòng tắm có phong cách tân cổ điển, cao cấp, sang trọng.
  Đọc tiếp
 • Thanh vắt khăn đơn đen chân trơn với thiết kế độc đáo tinh tế, màu đen huyền bí đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Thanh vắt khăn đơn đen chân trơn với thiết kế độc đáo tinh tế, màu đen huyền bí đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  THANH VẮT KHĂN ĐƠN ĐEN CHÂN TRƠN PK039M

  Liên hệ

  Nhà sản xuất: Haduvico Thương hiệu: Hera Mã SKU: PK039M Thiết bị: Kệ vắt khăn. Thành phần liệu chính: Đồng thau đúc. Hoàn thiện mặt ngoài lớp sơn đen tĩnh điện. Lắp đặt/ sử dụng: trên tường trong không gian phòng tắm hoặc nơi khác phù hợp.
  Đọc tiếp
 • Chậu sứ mỹ thuật lvb038 có hoa văn tinh tế cao cấp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật lvb038 có hoa văn tinh tế cao cấp cùng màu sắc hài hòa tự nhiên đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm tân cổ điển.

  CHẬU SỨ MỸ THUẬT LVB038

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật lvb038 có thiết kế thiên về phong cách truyền thống sang trọng nhưng lại rất trẻ trung và hiện đại. Hoa văn được trau chuốt từng nét một nên nó như một tác phẩm nghệ thuật ngay trong phòng tắm được khá nhiều khách hàng yêu thích. Màu sắc phối hợp một cách hài hòa và tự nhiên. Đồng thời mang trong mình những vật liệu tốt nhất của gốm sứ nên thiết bị vệ sinh lvb038 có chất lượng cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật lvb038 có thiết kế tự nhiên, hoa văn độc đáo đem...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc st030 kết hợp hài hòa những chi tiết trong sản phẩm tạo ra thiết bị vệ sinh tân cổ điển sang trọng cho phòng tắmSen tắm đồng đúc st030 kết hợp hài hòa những chi tiết trong sản phẩm tạo ra thiết bị vệ sinh tân cổ điển sang trọng cho phòng tắm

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST030

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st030 được lựa chọn cho những phòng tắm tân cổ điển sang trọng và cao cấp nhờ những chi tiết độc đáo cùng sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và sự sang trọng của truyền thống trong sản phẩm. Là một thiết bị vệ sinh cao cấp nên sen st030 hội tụ đầy đủ những gì tuyệt vời nhất của Hera. Thiết bị vệ sinh đã được nhiều kiến trúc lớn lựa chọn sử dụng. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st030 với nhiều chi tiết góc cạnh đem đến một sản...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr059 có phong cách sang trọng tân cổ điển. Đem lại điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắmVòi thân thấp vr059 có phong cách sang trọng tân cổ điển. Đem lại điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắm

  VÒI THÂN THẤP VR059

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr059 có lối thiết kế sang trọng của phong cách tân cổ điển. Nhờ những điểm nhấn độc đáo của mình vòi thân thấp này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, ngay cả những công trình lớn như khách sạn, resort cũng không hiếm gặp vr059. Được sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại cùng chất liệu đồng thau cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr059 thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr051 mang phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem đến sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Vòi gắn tường vr051 mang phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem đến sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR051

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr051 mang phong cách đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế. Nó phù hợp ở nhiều vị trí trong phòng tắm và vị trí nào cũng có thể tạo thành điểm nhấn độc đáo. Vì vậy bạn rất dễ bắt gặp vòi gắn tường vr051 ở những công trình lớn thậm chí là trên du thuyền. Được sơn tĩnh điện bởi công nghệ hiện đại và sử dụng vật liệu đồng thau cao cấp giúp sản phẩm có độ bền rất cao lên tới 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr051 có phong cách mộc mạc nhưng vẫn mang trong mình nét...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr046 mang đến sự độc đáo trong phong cách thiết kế tạo nên một phòng tắm sang trọng và tinh tế.Vòi đồng thau vr046 mang đến sự độc đáo trong phong cách thiết kế tạo nên một phòng tắm sang trọng và tinh tế.

  VÒI ĐỒNG THAU VR046

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr046 lấy ý tưởng từ cây trúc tạo ra một không gian thiên nhiên ngay trong phòng tắm nhà bạn. Với những nét thiết kế góc cạnh độc đáo vr046 đem đến sự sang trọng và quí phái cho không gian phòng tắm. Nhờ đó nó đã được sử dụng ở rất nhiều công trình lớn như khách sạn, resort thậm chí là du thuyền. Sản phẩm có chất lượng cao với độ bền lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr046 có thiết kế độc đáo mới lạ tạo nên phong cách...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr012 có thiết kế đơn giản mộc mạc nhưng vẫn mang phong cách của thiết bị vệ sinh tân cổ điển cao cấp sang trọngVòi đồng thau vr012 có thiết kế đơn giản mộc mạc nhưng vẫn mang phong cách của thiết bị vệ sinh tân cổ điển cao cấp sang trọng

  VÒI ĐỒNG THAU VR012

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr012 lấy ý tường thiết kế đơn giản mộc mạc làm chủ đạo nhưng vẫn có những nét truyền thống kết hợp với hiện đại tạo nên một sản phẩm tân cổ điển sang trọng cho phòng tắm. Thiết kế đơn giản cũng giúp khách hàng nhẹ nhàng hơn trong quá trình vệ sinh tiết kiệm chi phí. Được sơn tĩnh điện cùng với vật liệu đồng thau cao cấp giúp vòi đồng thau vr012 không bị oxi hóa trong điều kiện bình thường.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr012 lấy sự đơn giản để tạo nên một sắc thái riêng...
   Xem chi tiết
 • voi than thap vr025 có lối thiết kế ấn tượng độc đáo đem lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm.voi than thap vr025 có lối thiết kế ấn tượng độc đáo đem lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm.

  VÒI THÂN THẤP VR025

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr025 mô tả sinh động câu chuyện thần thoại Hi Lạp tạo nên một điểm nhấn rất độc đáo. Không những vậy với sự trau chuốt trong từng chi tiết và sáng tạo trong phong cách thiết kế vòi đã tạo nên một phong cách tân cổ điển rất sang trọng và tinh tế cho không chỉ sản phẩm mà cả không gian phòng tắm. Nhờ vật liệu đồng thau nên sản phẩm có chất lượng rất tốt lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr025 lấy ý tưởng từ câu chuyện thần thoại đem lại sự...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr002 có lối thiết kế đơn giản nhưng có những đường nét góc cạnh rất nam tính tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng tắm.Vòi gắn tường vr002 có lối thiết kế đơn giản nhưng có những đường nét góc cạnh rất nam tính tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng tắm.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR002

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr002 là một sự lựa chọn rất tuyệt vời nếu như phòng tắm là một không gian sang trọng mang phong cách tân cổ điển. Với màu vàng đồng đặc trưng, lối thiết kế truyền thống và tự nhiên chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ làm đẹp cho phòng tắm nhà bạn. Chất lượng cũng là điểm mạnh rất lớn, độ bền lên tới 10 năm và được bảo hành đến 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr080 được đánh giá có thiết kế đơn giản nhưng lại toát...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr073 thiết kế rất mới lạ mang phong cách tân cổ điển.Vòi đồng thau vr073 thiết kế rất mới lạ mang phong cách tân cổ điển.

  VÒI ĐỒNG THAU VR073

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr073 được gia công một cách rất tỉ mỉ và trau truốt. Vì vậy trông nó sang trọng và tinh tế đến từng đường nét chắc chắn sẽ tạo được một điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắm nhà bạn. Vòi cũng có thể lắp được nhiều vị trí như phòng tắm hay phòng bếp. Chất lượng cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Sản phẩm có độ bền cao tới hàng chục năm được bảo hành 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr073 là một sản phẩm rất độc đáo, sáng tạo. Đồng thời...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr011 đem lại mang đến những đường nét mềm mại cuốn hút và hết sức độc đáoNhà sản xuất: Hera một sản phẩm của HaDuvico Nguyên vật liệu chính: Đồng thau. Đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ. Trọng lượng: xx kg. Lắp đặt/ sử dụng: Dùng cho lavabo sứ, đá, đồng, kính, gỗ, hoặc các chất liệu khác đã gia công lỗ khoét phù hợp. Thiết bị bằng đồng thau, tông màu đồng cổ, phù hợp không gian kiến trúc mộc mạc, cổ kính, cổ điển. Vòi đồng thau đúc VR011 là một trong những vòi được đánh giá là có thiết kế ấn tượng nhất trong các dòng vòi đồng thau của Haduvico. Đây là sản phẩm được các nhà thiết kế tâm đắc với vẻ ngoài của nó tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Sinh ra để làm đẹp cho không gian phòng tắm và hơn thế nữa nó có thể làm đẹp cho cả không gian nhà bếp khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn. Không những vậy nó còn mang lại niềm vui cho những thành viên trong gia đình vì mỗi khi về nhà họ lại cảm thấy rất thoải mái và sảng khoái vì sản phẩm đem đến sự sang trọng và quý phái. Để có thể đáp ứng yêu cầu vừa đơn giản nhưng không đơn điệu, người tạo ra vòi VR011 đã nghĩ ra ý tưởng tọa cho nó những đường cong hết sức mềm mại và nịnh mắt. Phần vòi cũng không làm thẳng mà cũng uống cong ở phần đầu giúp nước chảy ra không quá mạnh và thêm phần thu hút. Ngoài bề ngoài rất thu hút bên trong của vòi đồng thau vr011 cũng chất lượng không kém. Đồng thau là một vật liệu rất khó bị oxi hóa nay được đem vào sản phẩm với một tỷ lệ cao làm cho sản phẩm bền hơn rất nhiều trong điều kiện môi trường Việt Nam. Ngay cả môi trường biển nhiều muối nhưng những du thuyền vẫn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Hera. Màu của sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên không pha một giọt sơn nào nên khách hàng có thể yên tâm không bao giờ bị tróc sơn hay gỉ sét. Từ xưa đến nay cái gì cũng có đôi có cặp và vòi đồng thau vr011 cũng không ngoại lệ. Để hoàn hảo thêm không gian nhà tắm nhà bạn vr011 cũng cần có một cặp để tạo nên đột phá. Với sự kết hợp từ các chậu Lavabo dương bàn của Haduvico sẽ rất phù hợp với dáng cao và sự mềm mại của nó. Tạo nên một điểm nhấn đặc biệt. Hơn thế nữa nếu cặp cũng chậu lavabo LVB 027 thì thật tuyệt với. Chắc chắn nếu sở hữu các sản phẩm vòi đồng thau nói chung và vòi vòi đồng thau VR011 nói riêng trong phòng tắm bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về nó. Các sản phẩm từ Haduvico chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Hãy đến ngay địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ để có thể xem tận mắt các sản phẩm của Haduvico hoặc truy cập Wesite để xem thêm sản phẩm của công ty. Bạn cũng có thể truy cập fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật và đặt những sản phẩm mới nhanh và thuận tiện nhất.

  VÒI ĐỒNG THAU VR011

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr011 đem lại thiết kế cao cấp vô cùng mềm mại và uyển chuyển tạo một sức hút rất lớn cho khách hàng. Nó giúp phòng tắm trở nên sang trọng và cao cấp hơn trong một phong cách tân cổ điển. Chất lượng vòi đồng thau vr011 không có điểm gì để chê. Nó có thể sử dụng lên đến 10 năm mà không lo chất lượng thẩm mỹ và chất lượng bên trong giảm. Bảo hành lên đến 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr011 có lối thiết kế vô cùng duyên dáng và nữ tính...
   Xem chi tiết