Đôn chậu sứ mỹ thuật liền khối lối thiết kế mới cho thiết bị phòng tắm

Thiết kế đồng nhất của đôn chậu sứ mỹ thuật liền khối

Đôn chậu sứ mỹ thuật liền khối có thiết kế thống nhất hoàn chỉnh. Nó đem lại cảm giác liền mạch cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh được thiết kế hoa văn nghệ thuật kết hợp cùng màu sắc tự nhiên, hài hòa. Vì vậy nó được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho phòng tắm của họ. Làm ra ở vùng Cảnh Đức Trấn – kinh đô của gốm sứ. Vì vậy có chất lượng và vẻ đẹp rất tốt sử dụng tói hơn 10 năm.

Điểm mạnh của đôn chậu sứ đó chính là sự liền mạch thành một khối. Với cách thiết kế này các đường nét hoa văn và màu sắc cũng được tạo ra một cách hoàn chỉnh hơn. Tạo nên một bức tranh thực sự nghệ thuật, thực sự chỉnh chu trên một thiết bị vệ sinh phòng tắm. Nó không chỉ làm ấn tượng cho chính sản phẩm mà còn cả không gian phòng tắm.

Màu sắc đa dạng phong phú trên đôn chậu sứ  mỹ thuật

Bên cạnh sự đồng nhất, hoa văn ấn tượng thì màu sắc cũng là một điểm nhấn độc đáo của sản phẩm. Với nhiều màu sắc trải dài ở các tông màu khác nhau. Cùng với đó là sự tự nhiên và chân thực do được sử dụng công nghệ tráng men sứ nano hiện đại. Do đó dù được làm bằng sứ nhưng trông sản phẩm như được làm từ những phiến đá tự nhiên. Sang trọng và cuốn hút.

Showing 1–15 of 18 results

 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC026 với sự đột phá trong thiết kế cả về hoa văn và hình dáng đem lại một điểm nhấn bất ngờ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC026 với sự đột phá trong thiết kế cả về hoa văn và hình dáng đem lại một điểm nhấn bất ngờ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  Đôn chậu sứ thuật DC026

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC026 có sự sáng tạo lớn trong thiết kế. Nhìn vào lần đầu chắc chắn khiến bạn liên tưởng ngay đến những rặng san hô rất đẹp mà người ta phải bỏ ra nhiều tiền mới có thể chiêm ngưỡng được nó. Nay đã được mô tả một cách tự nhiên và chân thực lên một thiết bị vệ sinh phòng tắm. Đồng thời thiết kế của nó cũng rất độc đáo vừa sang trọng vừa quyến rũ khiến ai cũng phải mềm lòng. Độ bền cao sử dụng lên tới 15 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật có thiết kế rất độc đáo giúp bạn tạo nên...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo và hoa văn sáng tạo đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo và hoa văn sáng tạo đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 là thiết bị vệ sinh được thiết kế theo một phong cách rất riêng từ hình dáng cho đến màu sắc. Sử dụng màu vàng ở bên ngoài và màu đen ở bên trong lòng chậu giúp sản phẩm trông tự nhiên và nổi bật hơn. Hoa văn chỉ sử dụng hai màu đen trắng nhưng vẫn toát lên được tính nghệ thuật sâu sắc trong từng đường nét. Độ bền cao sử dụng tới hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo, hoa văn nghệ thuật...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 lấy hoa sen làm trung tâm và xuyên suốt sản phẩm đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 lấy hoa sen làm trung tâm và xuyên suốt sản phẩm đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật là một trong những sản phẩm có hoa văn ấn tượng nhất của Hera. Được vẽ hoàn toàn bằng tay của những người thợ thủ công nên không những có đường nét sắc sảo tinh tế mà còn có một cái hồn rất riêng. Màu sắc đơn giản nhưng nghệ thuật làm nổi bật lên được bông hoa sen ở trung tâm sản phẩm. Độ bền cao khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tới hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật với đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo đem...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 với thiết kế độc đáo cùng hoa văn ấn tượng đem lại cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và đặc biệt.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 với thiết kế độc đáo cùng hoa văn ấn tượng đem lại cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và đặc biệt.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 đem lại một cú sốc lớn cho thiết kế đôn chậu. Không sử dụng hình trụ truyền thống mà được làm một cách rất thon gọn và mềm mại nên thiết bị vệ sinh này thu hút được hầu hết sự chú ý của khách hàng khi vừa mới ra mắt. Màu sắc hài hòa, ấn tượng cùng hoa sen được vẽ rất nghệ thuật ở trung tâm đem lại một thiết bị vệ sinh tuyệt vời cho phòng tắm tân cổ điển. Độ bền cao khách hàng có thể sử dụng thoải mái tới 15 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 có hình dáng độc đáo gây ấn tượng mạnh...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 có thiết kế mộc mạc nhưng tạo được điểm nhấn rất lớn nhờ hoa văn và màu sắc tạo nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC022 có thiết kế mộc mạc nhưng tạo được điểm nhấn rất lớn nhờ hoa văn và màu sắc tạo nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 với lối thiết kế giản dị màu sắc mang đậm phong cách tân cổ điển đầy sang trọng và cuốn hút. Hình ảnh cây hoa sen được khắc họa một cách rất tỉ mỉ và nghệ thuật tạo ra điểm nhấn trung tâm rất đáng giá cho thiết bị vệ sinh. Vì vậy chỉ mới vừa được Hera ra mắt nhưng sản phẩm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Độ bền được đánh giá cao, bạn có thể sử dụng tới 15 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 nổi bật với hình ảnh hoa sen rất tinh...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn tự nhiên đầy tính nghệ thuật đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điểnĐôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn tự nhiên đầy tính nghệ thuật đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 nổi bật với đường nét hoa văn tinh tế và chân thực. Con cò và những cây cỏ lau trên thiết bị vệ sinh tân cổ điển này giúp khách hàng gợi nhớ đến tuổi thơ đầy dữ dội của họ. Kết hợp với màu sắc hài hòa, tự nhiên tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy tính nghệ thuật trong không gian phòng tắm. Được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận cùng công nghệ hiện đại đem đến cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn độc đáo đem lại nhiều hoài...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật có hình dáng đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác sang trọng và gây ấn tượng mạnh cho phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật có hình dáng đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác sang trọng và gây ấn tượng mạnh cho phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 đem lại cho khách hàng sự bất ngờ với nhiều chi tiết độc đáo. Thiết bị vệ sinh có màu sắc tự nhiên như một thân cây mang đầy sức sống. Không những vậy thiết kế của sản phẩm còn rất đặc biệt mang hình dáng của trò chơi ô ăn quan mà ít sản phẩm trên thị trường có được. Vì vậy DC020 thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Độ bền được đảm bảo ở mức cao, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tới hơn 10 năm mà không bị phai màu.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 có thiết kế và màu sắc độc đáo, tự...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật có lối thiết kế tự nhiên làm chủ đạo đem lại ấn tượng lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật có lối thiết kế tự nhiên làm chủ đạo đem lại ấn tượng lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 nổi bật với một phong cách rất tự nhiên thông qua màu sắc của sản phẩm. Thiết bị vệ sinh có một sự liền mạch xuyên suốt sản phẩm từ thiết kế cho đến màu sắc. Đem lại cho không gian phòng tắm sự đồng nhất và sang trọng. Nhờ đó dù chỉ mới ra mắt nhưng DC019 đã nhận được sự yêu mến rất lớn từ khách hàng. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt sử dụng công nghệ hiện đại nên độ bền được duy trì ở mức cao trên 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 có phong cách tự nhiên gần gũi tạo cảm...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc tự nhiên, sang trọng tạo điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điểnĐôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc tự nhiên, sang trọng tạo điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điển

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 nằm trong bộ sản phẩm mới của Hera. Thiết bị vệ sinh đi theo lối thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc rất tự nhiên hài hòa và nghệ thuật. Sản phẩm thiết kế theo hình khối nên trông khá chắn chắn và mạnh mẽ đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng sử dụng phòng tắm tân cổ điển. Với chất lượng cao sử dụng từ 10-15 năm mà không bị phai màu hay bong tróc nên được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC017 có màu sắc tự nhiên, tươi tắn cùng phong cách độc đáo đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC017 có màu sắc tự nhiên, tươi tắn cùng phong cách độc đáo đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC017

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC017 có gam màu sáng tự nhiên cùng cách phối màu kết hợp đen và trắng độc đáo đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển rất nổi bật trong phòng tắm. Nhờ những đặc điểm trên nên DC017 đã được nhiều công trình lớn tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm chủ đạo. Không những vậy đôn chậu sứ còn có độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà giá trị thẩm mỹ không hề suy giảm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC017 có gam màu sáng tự nhiên, cách phối màu...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC016 với màu sắc độc đáo nhưng cũng rất nghệ thuật. Mô tả chân thực những hang động tuyệt đẹp đem lại cảm sang trọng cho phòng tắm tân cổ điểnĐôn chậu sứ mỹ thuật DC016 với màu sắc độc đáo nhưng cũng rất nghệ thuật. Mô tả chân thực những hang động tuyệt đẹp đem lại cảm sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC016

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC016 thổi một luồng gió mới vào không gian thiết kế đôn chậu sứ. Không cần phải những đường nét hoa văn phức tạp, cầu kì. Chỉ với sự sáng tạo trong màu sắc bạn cũng có thể đem đến một sản phẩm nghệ thuật như DC016 mô tả chân thực những hàng động tuyệt vời ngay trên thiết bị vệ sinh phòng tắm. Độ bền cao thoải mái sử dụng lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC016 lấy gam màu tối làm chủ đạo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC015 không chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường nó còn là một sản phẩm nghệ thuật rất có giá trị dành cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC015 không chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường nó còn là một sản phẩm nghệ thuật rất có giá trị dành cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC015

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC015 với thiết kế trẻ chung bắt kịp với xu thế nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cốt lõi của phong cách tân cổ điển nên có thể nói đây là một thiết bị vệ sinh tân cổ điển hoàn hảo cho phòng tắm. Sản phẩm được vẽ hoa văn thủ công bằng tay rất chân thực và nghệ thuật nên được nhiều khách hàng yêu thích. Với độ bền cao lên đến hơn 10 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo phai màu và bong tróc.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC015 có hoa văn rất tự nhiên và nổi bật...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 là một trong những thiết bị vệ sinh có phong cách thiết kế tự nhiên, hiện đại những vẫn giữ được nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Đây sẽ là một sản phẩm đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 là một trong những thiết bị vệ sinh có phong cách thiết kế tự nhiên, hiện đại những vẫn giữ được nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Đây sẽ là một sản phẩm đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm.

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC014

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đồng thời với cách phối màu rất thông minh và tinh tế tạo ra một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy DC014 ở nhiều công trình lớn và sang trọng như khách sạn, hay nhà hàng. Được làm từ vùng đất của gốm sứ Cảnh Đức Trấn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lên tới hơn 10 năm mà không lo giá trị thẩm mỹ bị suy giảm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 có màu sắc tự nhiên, sang trọng đem lại...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC013 có màu sắc tự nhiên, sống động kết hợp cùng sự sáng tạo trong thiết kế đem đến một thiết bị vệ sinh tuyệt vời. Phòng tắm sẽ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn nếu có đôn chậu sứ mỹ thuật DC013Đôn chậu sứ mỹ thuật DC013 có màu sắc tự nhiên, sống động kết hợp cùng sự sáng tạo trong thiết kế đem đến một thiết bị vệ sinh tuyệt vời. Phòng tắm sẽ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn nếu có đôn chậu sứ mỹ thuật DC013

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC013

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC013 là một thiết bị vệ sinh tạo điểm nhấn và mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm. Với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn cùng với màu sắc được phối hài hòa, tự nhiên sản phẩm này chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bạn và gia đình vì đã lựa chọn được một thiết bị vệ sinh tuyệt vời. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm lên tới hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.  
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC013 là sự phối hợp hoàn hảo về màu sắc...
   Xem chi tiết
 • Mang trên mình một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc nên đôn chậu sứ mỹ thuật trở nên rất nổi bật. Đồng thời với thiết kế tân cổ điển nó còn đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm.Mang trên mình một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc nên đôn chậu sứ mỹ thuật trở nên rất nổi bật. Đồng thời với thiết kế tân cổ điển nó còn đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm.

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC012

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC012 ấn tượng bởi có màu sắc rất đa dạng và sinh động. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy một bức tranh thiên nhiên đầy tính nghệ thuật trong đó. Vì vậy thiết bị vệ sinh này được đánh giá là một điểm nhấn độc đáo cho phòng tắm. Được sản xuất ở vùng đất được mệnh danh là kinh đô của gốm sứ Cảnh Đức Trấn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm lên tới hàng chục năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC012 nổi bật với hình ảnh bức tranh thiên nhiên...
   Xem chi tiết