Đôn chậu sứ mỹ thuật rời vẻ đẹp độc đáo và sáng tạo

Đặc điểm nổi bật của đôn chậu sứ mỹ thuật rời

Đôn chậu sứ mỹ thuât rời không chỉ là thiết bị vệ sinh dùng để đỡ chậu sứ mỹ thuật. Nó còn là một sản phẩm dùng để trang trí rất độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển. Với thiết kế hoa văn sáng tạo, tinh tế cùng màu sắc tự nhiên, hài hòa tạo ấn tượng lớn cho phòng tắm khi nhìn vào lần đầu tiên. Không chỉ trang trí cho phòng tắm bạn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác. Độ bền tới hơn 10 năm.

Không cần quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản. Đôn chậu sứ dời có một ngôn ngữ thiết kế hài hòa giữ đơn giản và phức tạp. Nhìn sơ qua ai cũng có thể cảm nhận được sự gần gữi, quen thuộc và mộc mạc. Nhưng khi nhìn kỹ hơn một chút nữa bạn sẽ thấy thêm được đó là một thiết bị vệ sinh có một chất nghệ thuật ấn tượng, toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Khéo léo trong cách thiết kế và tạo hình

Khi thiết kế dời, thường người ta sẽ nghĩ đến ngay đó chính là dời dạc và không ăn ý với nhau. Tuy nhiên quan điểm này có thể sẽ bị thay đổi nếu nhìn thấy chiếc đôn chậu sứ mỹ thuật. Thực sự những người nghệ nhân tạo nên màu sắc và hoa văn của sản phẩm quá giỏi. Dù là 3 sản phẩm tách biệt nhau. Nhưng bằng một cách nào đó, những đường nét hoa văn và màu sắc lại có thể kết nổi với nhau một cách lạ kỳ. Tạo nên một sự đồng nhất đến bất ngờ cho thiết bị vệ sinh.

Showing all 13 results

 • Đôn chậu sứ nghệ thuật DC032 mang nét sang trọng và tinh tế của phong cách tân cổ điển tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng tắm.Đôn chậu sứ nghệ thuật DC032 mang nét sang trọng và tinh tế của phong cách tân cổ điển tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng tắm.

  Đôn chậu sứ nghệ thuật DC032

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ nghệ thuật mang trong mình nét đẹp tiềm ẩn từ sâu bên trong. Nó toát lên sự tinh tế của người tạo ra sản phẩm cùng những sâu sắc trong việc sáng tạo cách bố trí, xắp xếp và lựa chọn màu sắc. Không những tạo ra sự sang trọng mà nó còn thể hiện sự phóng khoáng của phong cách hiện đại cùng sự cổ điển cần thiết đủ để tạo nên sự khác biệt. Độ bền cao lên tới hàng chục năm bảo hành 3 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ nghệ thuật DC032 mang phong cách đặc trưng của tân cổ điển,...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 mang vẻ đặc biết của sự ngẫu hứng cùng phong cách sang trọng của phong cách tân cổ điển cho phòng tắm.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 mang vẻ đặc biết của sự ngẫu hứng cùng phong cách sang trọng của phong cách tân cổ điển cho phòng tắm.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 là thiết bị vệ sinh rất đặc biệt của Haduvico. Từ màu sắc cho đến thiết kế của sản phẩm được tạo ra theo sự ngẫu hứng một cách nghệ thuật của những người thơ hàng đầu trong sản xuất gốm sứ. Từ đó đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng. Chất lượng vượt trội có thể lên tới 15-20 năm mà không bị bong tróc hay phai màu. Bảo hành tới 3 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 thể hiện sự độc đáo và sáng tạo không...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có màu sắc gần gũi, ấn tượng và rất nghệ thuật đem lại cảm giác thoải mái và nét sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có màu sắc gần gũi, ấn tượng và rất nghệ thuật đem lại cảm giác thoải mái và nét sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 được đánh giá có thiết kế gần gũi với khách hàng. Sử dụng gam màu nâu quen thuộc cùng cách phối màu thông minh, sáng tạo đã giúp thiết bị vệ sinh này nhận được rất nhiếu sự yêu thích của khách hàng khi đến với Hera. Hơn thế nữa nó còn rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với một thiết bị vệ sinh phòng tắm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có sự sáng tạo lớn trong cách phối màu...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 có màu sắc giản dị nhưng lại rất sáng tạo đêm lại cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC029 có màu sắc giản dị nhưng lại rất sáng tạo đêm lại cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 được sự sáng tạo tài tình của những người thợ trong cách phối màu sắc đem lại một thiết bị vệ sinh rất trẻ trung và tươi mới. Đây có thể nói là một sự đột phá trong thiết kế của một thiết bị vệ sinh phòng tắm. Vừa giữ được những nét cốt lõi của tân cổ điển nhưng lại bắt kịp được xu hướng của hiện đại. Hơn thế nữa sản phẩm còn có độ bền cao bạn có thể sử dụng hơn 10 năm mà không lo thay thế những thiết bị vệ sinh khác.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 với phong cách trẻ trung hiện đại nhưng vẫn...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC028 có thiết kế mộc mạc gần gũi nhưng vẫn rất nghệ thuật đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC028 có thiết kế mộc mạc gần gũi nhưng vẫn rất nghệ thuật đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC028

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC028 được đánh giá là có thiết kế gần gũi nhất với khách hàng khi đến Hera. Với màu sắc giản dị cùng hoa văn vừa thân thuộc vừa mang tính nghệ thuật sâu sắc. Vì vậy thiết bị vệ sinh được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng cho những công trình lớn của họ như nhà hàng, khách sạn hay những căn hộ cao cấp. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tỉ mỉ đem lại một độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC028 có thiết kế mộc mạc mang đậm nét đồng...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có phong cách tự nhiên hài hòa và độc đáo đem lại phong cách tự nhiên thỏa mái cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có phong cách tự nhiên hài hòa và độc đáo đem lại phong cách tự nhiên thỏa mái cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 là một sản phẩm tuyệt vời cho phòng tắm. Có thiết kế mộc mạc đơn giản nhưng màu sắc tự nhiên đồng nhất là một điểm mạnh lớn của sản phẩm. Được ví như những phiến đá rất đẹp trong tự nhiên khiến thiết bị vệ sinh này có rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng cho những công trình sang trọng của họ. Sản xuất ở vùng Cảnh Đức Trấn nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm sử dụng tới hơn 10 năm mà không lo bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có thiết kế đơn giản nhưng tự nhiên tạo...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC011 có phong cách thiết kế truyền thống nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng đặc sắc của phong cách tân cổ điển. Hơn nữa nó còn tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng tắmĐôn chậu sứ mỹ thuật DC011 có phong cách thiết kế truyền thống nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng đặc sắc của phong cách tân cổ điển. Hơn nữa nó còn tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC011

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC011 nổi tiếng là một sản phẩm khiến nhiều người phải rung động vì thiết kế mang tính hoài niệm rất lớn của nó. Mô tả một cách tâm huyết những bức tường được xếp bằng đá khiến DC011 không chỉ là một thiết bị vệ sinh mà như một tác phẩm nghệ thuật ngay trong phòng tắm. Sản phẩm được sản xuất cầu kì và phức tạp nên có độ bền cao, sử dụng lên đến hơn 10 năm mà giá trị thẩm mỹ không thay đổi.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC011 có thiết kế nghiêng về truyền thống đem lại...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật dc006 nhờ có hoa văn sinh động đã biến nó trở thành một sản phẩm nghệ thuật ngay trong phòng tắm tân cổ điển làm xao xuyến cảm xúc của nhiều ngườiĐôn chậu sứ mỹ thuật dc006 nhờ có hoa văn sinh động đã biến nó trở thành một sản phẩm nghệ thuật ngay trong phòng tắm tân cổ điển làm xao xuyến cảm xúc của nhiều người

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC006

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC006 là một thiết bị vệ sinh rất đặc biệt đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khách hàng. Hoa văn trên thiết bị vệ sinh này đã làm say đắm rất nhiều khách hàng khi đến với thương hiệu Hera vì nó khiến họ gợi nhớ đến tuổi thơ của mình. Đồng thời đi kèm với vẻ đẹp là chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm sử dụng chậu sứ lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật cao cấp DC006 – sự chấm phá và...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC005 mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng sang trọng kết hợp cùng đường nét hoa văn sáng tạo sinh động đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC005 mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng sang trọng kết hợp cùng đường nét hoa văn sáng tạo sinh động đem lại thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm.

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC005

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC005 có màu sắc tự nhiên và chân thực tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng khi nhìn vào. Đồng thời hoa văn cũng được các nghệ nhân vẽ một cách tinh tế và đặc sắc đem lại một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Được tạo ra ở vùng đất của gốm sứ Cảnh Đức Trấn, bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị vệ sinh DC005 lên đến hàng chục năm mà không lo bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC005 mô phỏng nét đẹp tự nhiên kết hợp với...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật dc004 có hoa văn độc đáo và sáng tạo cùng màu sắc tinh tế đem lại cho phòng tắm tân cổ điển nét sang trọng và ấn tượng.

  Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật DC004

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC004 được đánh giá là sản phẩm có hoa văn tuyệt vời nhất của Hera. Với những nét họa tiết cầu kì và trau chuốt tạo nên một điểm nhấn rất lớn không chỉ của sản phẩm mà cả phòng tắm phong cách tân cổ điển sang trọng. Thiết bị vệ sinh đã được nhiều công trình lớn như nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng. Độ bền cao lên đến hàng chục năm mà không bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật DC004 có hoa văn cầu kì và độc đáo...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật dc003 có thiết kế mềm mại kết hợp với hoa văn độc đáo và màu sắc tinh tế đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật dc003 có thiết kế mềm mại kết hợp với hoa văn độc đáo và màu sắc tinh tế đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC003

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC003 có thiết kế rất mềm mại và cuốn hút. Không những vậy thiết bị vệ sinh còn có hoa văn truyền thống cùng màu sắc hài hòa đem lại cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm. Được làm tại Cảnh Đức Trấn – kinh đô của gốm sứ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị vệ sinh lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC003 có thiết kế mềm mại là một thiết bị...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật dc002 có thiết kế ấn tượng với màu sắc sinh động cùng hoa văn tinh tế đem lại một thiết bị vệ sinh tuyệt vời cho phòng tắmĐôn chậu sứ mỹ thuật dc002 có thiết kế ấn tượng với màu sắc sinh động cùng hoa văn tinh tế đem lại một thiết bị vệ sinh tuyệt vời cho phòng tắm

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC002

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC002 được đánh giá là sản phẩm có thiết kế độc đáo và sáng tạo. Hoa văn là một trong những điểm mạnh rất lớn của sản phẩm. Mô tả sinh động một người lính cùng một con ngựa rất oai phong tạo ấn tượng lớn cho phòng tắm tân cổ điển. Đồng thời chất lượng của DC002 được đánh giá cao với thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC002 đem tới sự dịu nhẹ phù hợp với không...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật với màu sắc truyền thống sang trọng và độc đáo đem lại điểm nhấn lớn cho phòng tắmĐôn chậu sứ mỹ thuật với màu sắc truyền thống sang trọng và độc đáo đem lại điểm nhấn lớn cho phòng tắm

  ĐÔN CHẬU SỨ MỸ THUẬT DC001

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC001 lấy lối thiết kế truyền thống đặc trưng làm chủ đạo. Kết hợp cùng màu sắc tự nhiên, hài hòa đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng và thoải mái. Được trau chuốt trong từng đường nét thiết kế nên đôn sứ DC001 trông rất mềm mại và lôi cuốn. Chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao với thời gian sử dụng có thể lên tới hơn 10 năm.  
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC001 sử dụng màu sắc độc đáo tạo điểm nhấn...
   Xem chi tiết