Sen âm tường

Showing all 2 results

 • Sen tắm âm tường với thiết kế độc đáo, sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Sen tắm âm tường với thiết kế độc đáo, sáng tạo đem lại cảm giác sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  Sen tắm âm tường ST075

  Liên hệ

  Sen tắm âm tường với những ưu điểm vượt trội và nổi bật nên đã được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng tắm của mình. Được thiết kế chìm vào tường nên thiết bị vệ sinh này góp phần tiết kiệm diện tích cũng như tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Kết hợp giữa sứ cao cấp và đồng sang trọng tạo nét sang trọng lớn cho sản phẩm. Độ bền cao lên tới hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai  màu.
  Đọc tiếp

  Thông số kỹ thuật sen tắm âm tường ST075

  Thương hiệu: Hera Nhà sản xuất: Haduvico Thiết bị:...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm âm tường st035 đã đem một luồng gió mới đến với phong cách thiết kế sen tắm. Đem lại sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Sen tắm âm tường st035 đã đem một luồng gió mới đến với phong cách thiết kế sen tắm. Đem lại sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  SEN TẮM ÂM TƯỜNG ST035

  Liên hệ

  Sen tắm âm tường st035 có ít chi tiết chỉ gồm bát sen và van vòi nhưng rất độc đáo và thể hiện một cách nhẹ nhàng nét sang trọng của phòng tắm tân cổ điển. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên nó tiết kiệm được khá lớn diện tích đối với những phòng tắm nhỏ. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo bởi vật liệu đồng thau cao cấp, độ bền có thể lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen tắm âm tường st035 có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích nhưng...
   Xem chi tiết