Sen cây

Showing all 13 results

 • Sen tắm đồng đúc st038 với nhiều sự đổi mới trong thiết kế tạo ra thiết bị vệ sinh tân cổ điển sang trọng cho phòng tắm.Sen tắm đồng đúc st038 với nhiều sự đổi mới trong thiết kế tạo ra thiết bị vệ sinh tân cổ điển sang trọng cho phòng tắm.

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST038

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st038 có nhiều thay đổi tích cực trong thiết kế. Ngoài vật liệu đồng thau thiết bị vệ sinh này còn được bọc thêm sứ cao cấp tạo ra sự sang trọng, quí phái mà ai cũng có thể cảm nhận được. Được sơn một lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại kết hợp cùng vật liệu đồng thau sang trọng đem đến thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st038 là một sản phẩm có nhiều thay đổi vượt trội...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc st029 có thiết kế độc đáo mới lạ đem đến không gian sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Sen tắm đồng đúc st029 có thiết kế độc đáo mới lạ đem đến không gian sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST029

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc ST029 có thiết kế sáng tạo đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng có sở thích đặc biệt. Muốn phòng tắm tân cổ điển của mình phải thật độc đáo, thật sang trọng. Với màu đen của sơn tĩnh điện cao cấp thể hiện phong cách hiện đại cùng vật liệu đồng thau sang trọng tạo nen điểm nhấn rất tuyệt với cho không gian phòng tắm. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm sử dụng
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st029 có thiết kế mởi mẻ độc đáo đem lại một...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc có thiết kế đặc biệt sang trọng độc đáo đem đến nét sang trọng của phong cách tân cổ điểnSen tắm đồng đúc có thiết kế đặc biệt sang trọng độc đáo đem đến nét sang trọng của phong cách tân cổ điển

  Sen tắm đồng đúc ST017

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st017 được thiết kế theo cách đặc biệt không theo một phong cách vòi sen của bất kì sản phẩm nào. Thiết bị vệ sinh được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và cao cấp. Sử dụng hai van nóng lạnh đem đến cho khách hàng sự thuận tiện cho không gian phòng tắm. Độ bền sản phẩm được bình chọn rất tốt. Thực tế có thể dụng đển hơn 10 năm mà khồng cần thay.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st017 có thiết kế độc đáo sáng tạo tạo ra sự...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc st007 có thiết kế bọc sứ cao cấp sáng tạo. Đem đến cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và tinh tế.Sen tắm đồng đúc st007 có thiết kế bọc sứ cao cấp sáng tạo. Đem đến cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và tinh tế.

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST007

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc được thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết tạo ra sản phẩm đặc biệt mang cá tính riêng của phong cách tân cổ điển. Ngoài đồng thau thiết bị được bọc những lớp sứ cao cấp cùng hoa văn độc đáo tạo nên điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm. Nhiều kiến trúc cao cấp sang trọng đã sử dụng thiết bị vệ sinh st007 cho sản phẩm của họ. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st007 có thiết kế đặc biệt đem lại phong cách sang...
   Xem chi tiết
 • Sen đặt sàn bằng đồng có thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo thể hiện xuất sắc nét sang trọng của phong cách tân cổ điển cho phòng tắm.

  VÒI SEN TẮM ĐẶT SÀN BẰNG ĐỒNG ST034

  Liên hệ

  Sen đặt sàn bằng đồng st034 có lối thiết kế đơn giản, tuy nhiên đây cũng là thế mạnh của sản phẩm. Thiết bị vệ sinh này vẫn toát lên được sự sang trọng của phòng tắm tân cổ điển nhưng theo một cách nhẹ nhàng đủ để người ta nhìn vào và cảm nhận được. Đồng thời thiết kế cũng được tối ưu nhất có thể theo nhu cầu của khách hàng. Độ bền được thử nghiệm lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi sen tắm đặt sàn bằng đồng st034 mang lối thiết kế đơn giản nhưng...
   Xem chi tiết
 • Sen đặt sàn bằng đồng đem đến một luồng gió mới cho sen tắm. Đem đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Sen đặt sàn bằng đồng đem đến một luồng gió mới cho sen tắm. Đem đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  SEN ĐẶT SÀN BẰNG ĐỒNG ST021

  Liên hệ

  Sen đặt sàn bằng đồng có thiết kế mô phòng sống động những chiếc điện thoại bàn trong phim Trung Quốc thời xưa tạo ra một thiết bị vệ sinh rất độc đáo mang nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Từ đây khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho vòi sen phòng tắm nhà mình. Chất lượng vẫn được đảm bảo bởi vật liệu đồng thau với độ bền lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen đặt sàn bằng đồng st021 đem đến sự lựa chọn mới cho khách hàng...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st041 với sự sáng tạo lớn trong thiết kế tạo ra sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.Sen cây bằng đồng st041 với sự sáng tạo lớn trong thiết kế tạo ra sự sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST041

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st041 đã thổi một luồng gió mới cho phong cách thiết kế vòi sen. Thiết bị vệ sinh này được kết hợp hài hòa giữa vật liệu đồng thau và sứ cao cấp tạo ra một sản phẩm vừa sang trọng nhưng cũng rất độc đáo và nổi bật cho phòng tắm tân cổ điển. Độ bền cao có thể sử dụng đến hơn 10 năm. Do đó nó được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình lớn.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng st041 đem lại sự mới mẻ trong thiết kế thiết bị...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st037 miêu tả ấn tượng nét sang trọng của phong cách tân cổ điển trong phòng tắm cao cấp.Sen cây bằng đồng st037 miêu tả ấn tượng nét sang trọng của phong cách tân cổ điển trong phòng tắm cao cấp.

  VÒI SEN TẮM CÂY BẰNG ĐỒNG ST037

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st037 có lối thiết kế đơn giản nhưng rất sáng tạo nhờ những chi tiết góc cạnh và ấn tượng. Do đó dù mộc mạc nhưng nó vẫn thể hiện được một cách sâu sắc nét sang trọng của phong cách tân cổ điển cho phòng tắm. Nhờ vật liệu đồng thau nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đến hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi sen tắm cây bằng đồng đúc lấy sự đơn giản tuyền thông để thể...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng kế thừa những nét đẹp sang trọng sâu sắc của phong cách tân cổ điển cho không gian phòng tắm.Sen cây bằng đồng kế thừa những nét đẹp sang trọng sâu sắc của phong cách tân cổ điển cho không gian phòng tắm.

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST036

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st036 mang phong cách truyền thống cùng với sự kết hợp sáng tạo thiết kế hiện đại tạo ra một sản phẩm chứa những nét sang trọng sâu sắc của phong cách tân cổ điển cho phòng tắm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở những công trình sang trọng như khu nghỉ dưỡng hay khách sạn. Độ bền cũng được đảm bảo lên đến hơn 10 năm nhờ vật liệu cao cấp.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng st036 có thiết kế sang trọng cho phòng tắm tân cổ...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st019 có phong cách tân cổ điển sang trọng độc đáo cho không gian phòng tắmSen cây bằng đồng st019 có phong cách tân cổ điển sang trọng độc đáo cho không gian phòng tắm

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST019

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng được thiết kế theo phong cách truyền thống, cổ kính cùng với những chi tiết góc cạnh của sự hiện đại. Cách kết hợp hài hòa này tạo ra một phong cách tân cổ điển đặc trưng cho những thiết bị vệ sinh Hera đồng thời tạo ra những phòng tắm hết sức sang trọng và độc đáo đem lại nhiều cảm xúc cho khách hàng. Độ bền là thế mạnh của sản phẩm có thể lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng ST019 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st018 có lối thiết kế đặc biệt tạo ra phong cách hoàng gia ngay trong không gian phòng tắm tân cổ điển.Sen cây bằng đồng st018 có lối thiết kế đặc biệt tạo ra phong cách hoàng gia ngay trong không gian phòng tắm tân cổ điển.

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST018

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st018 nhờ có sự sáng tạo lớn của các kĩ sư nên nó cố lối thiết kế rất sang trọng theo phong cách hoàng giai quí tộc. Vì vậy bạn có thể có cảm giác như ở trong cung điện ngay trong phòng tắm nhà mình mà không phải đi đâu xa. Nhiều khách sạn đã tin tưởng lựa chọn sen cây bằng đồng st018 cho phòng tắm sang trọng của họ. Độ bền sản phẩm cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng ST018 đem đến cảm giác sang trọng của những cung điện...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st012 đem đến sự sang trọng theo phong cách hoàng gia rất độc đáo khiến ai cũng phải siêu lòng cho phòng tắm tân cổ điển.Sen cây bằng đồng st012 đem đến sự sang trọng theo phong cách hoàng gia rất độc đáo khiến ai cũng phải siêu lòng cho phòng tắm tân cổ điển.

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST012

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st012 có thiết kế sang trọng quí phái theo phong cách hoàng gia ngay trong không gian phòng tắm. Nhờ đó phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên rất nổi bật ngoài vẻ sang trọng của tân cổ điển. Nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm đã sử dụng nó cho những công trình lớn như khách sạn, resort…. Thiết bị vệ sinh tân cổ điển có độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng st012 mang vẻ sang trọng cao quí của phong cách cung...
   Xem chi tiết
 • Sen cây bằng đồng st004 có thiết kế độc đáo đem đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Sen cây bằng đồng st004 có thiết kế độc đáo đem đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  SEN CÂY BẰNG ĐỒNG ST004

  Liên hệ

  Sen cây bằng đồng st004 là một trong số những sản phẩm mũi nhọn của Hera. Với thiết kế độc đáo mới lạ cùng những điểm nhấn lớn đã tạo ra một thiết bị vệ sinh tân cổ điển sang trọng, cá tính cho không gian phòng tắm. ST004 đã được sử dụng ở nhiều công trình lớn nhờ chất lượng và vẻ đẹp nổi bật của nó. Vật liệu đông thau cao cấp giúp sen cây ST004 có thể chống bám cặn tốt và sử dụng lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen cây bằng đồng đúc st004 có có thiết kế sang trọng mang phong cách...
   Xem chi tiết