Sen cho bồn tắm

Showing all 4 results

 • Sen đặt sàn bằng đồng st042 với lối thiết kế ấn tượng và nhiều điểm nhấn đen lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm.Sen đặt sàn bằng đồng st042 với lối thiết kế ấn tượng và nhiều điểm nhấn đen lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm.

  VÒI SEN TẮM ĐẶT SÀN BẰNG ĐỒNG ST042

  Liên hệ

  Sen đặt sàn bằng đồng tuy có thiết kế đơn giản những thể hiện rất sâu sắc nét sang trọng của phòng tắm mang phong cách tân cổ điển. Hơn thế nữa thiết bị còn được thiết kế sao cho đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh tân cổ điển này đã được sử dụng ở nhiều công trình sang trọng như khách sạn, khu nghỉ dưỡng…. Chất lượng cao với độ bền lên đến hơn 10 năm
  Đọc tiếp
  Vòi sen tắm đặt sàn bằng đồng st042 có thiết kế ấn tượng cho không...
   Xem chi tiết
 • Sen đặt sàn bằng đồng st023 đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cùng với đó giúp phòng tắm tân cổ điển trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.Sen đặt sàn bằng đồng st023 đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cùng với đó giúp phòng tắm tân cổ điển trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

  SEN ĐẶT SÀN BẰNG ĐỒNG ST023

  Liên hệ

  Sen đặt sàn bằng đồng st023 được tính toán và thiết kế rất tỉ mỉ và chu đáo để đem đến những sự tiện lợi nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Không những vậy vẻ đẹp bề ngoài của nó cũng được đánh giá cao tạo nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển. Nhờ vật liệu đồng thau cao cấp cùng lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền vững qua thới gian lên tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen đặt sàn bằng đồng st023 có thiết kế sáng tạo đem lại nhiều thuận...
   Xem chi tiết
 • Sen đặt sàn bằng đồng st031 có lối thiết kế sang trọng tươi tắn mới mẻ cho phòng tắm tân cổ điển.Sen đặt sàn bằng đồng st031 có lối thiết kế sang trọng tươi tắn mới mẻ cho phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI SEN TẮM ĐẶT SÀN BẰNG ĐỒNG ST031

  Liên hệ

  Sen đặt sàn bằng đồng có thiết kế khá mới mẻ, hiện đại nhưng đồng thời vẫn có phong cách tân cổ điển sang trọng, cao cấp. Vì vậy nó là một sản phẩm kết hợp rất hài hòa giữa nét truyền thống và cái hiện đại nên được nhiều kiến trúc sang trọng lựa chọn. Có thiết kế rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vật liệu đồng thau giúp thiết bị vệ sinh có độ bền cao tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi sen tắm đặt sàn bằng đồng st031 có lối thiết kế tiện dụng cho...
   Xem chi tiết
 • Vòi sen bồn tắm vr076 có lối thiết kế độc đáo đem đến phong cách tân cổ điển sang trọng và quí pháiVòi sen bồn tắm vr076 có lối thiết kế độc đáo đem đến phong cách tân cổ điển sang trọng và quí phái

  VÒI SEN BỒN TẮM VR076

  Liên hệ

  Vòi sen bồn tắm vr076 có lối thiết kế sáng tạo được trau chuốt đến từng chi tiết bởi những người thợ lành nghề đã làm nó trở nên rất sang trọng và tinh tế. Nó cùng với những thiết bị vệ sinh khác tạo ra một phòng tắm rất độc đáo và ấn tượng. Được sản xuất bằng đồng thau đúc đem đến một chất lượng tuyệt vời được bảo hành lên đến 3 năm, độ bền tới 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi sen bồn tắm vr076 với thiết kế âm tường mang phong cách rất mới...
   Xem chi tiết