Sen thường

Showing all 6 results

 • Sen treo tường st033 với nhiều chi tiết sáng tạo, nổi bật thể hiện một cách nhẹ nhàng nét sang trọng của phòng tắm tân cổ điển.Sen treo tường st033 với nhiều chi tiết sáng tạo, nổi bật thể hiện một cách nhẹ nhàng nét sang trọng của phòng tắm tân cổ điển.

  SEN TREO TƯỜNG ST033

  Liên hệ

  Sen treo tường st033 với sứ mệnh đem phong cách tân cổ điển đến với mọi người nên nó được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với những nét sáng tạo, độc đáo trong thiết kế đem lại cảm giác sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển mà lại có mức giá phải chăng đã giúp thiết bị vệ sinh này hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Độ bền sản phẩm cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen treo tường st033 được nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng tắm tân cổ...
   Xem chi tiết
 • Sen treo tường st032 có nhiều đặc điểm sáng tạo và ấn tượng đem lại nhiều cảm xúc cho khách hàng khi đến với không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Sen treo tường st032 có nhiều đặc điểm sáng tạo và ấn tượng đem lại nhiều cảm xúc cho khách hàng khi đến với không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  SEN TREO TƯỜNG ST032

  Liên hệ

  Sen treo tường st032 là một trong những sản phẩm có nhiều điểm sáng tạo và độc đáo nhất của Hera. Được thiết kế với những chi tiết ấn tượng như hình cầu ở trung tâm, van vòi được thiết kế đối xứng tạo ra cảm giác rất sang trọng khi lắp ở trong phòng tắm tân cổ điển. Được sơn một lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại cùng vật liệu đồng thau cao cấp giúp độ bền của thiết bị vệ sinh có thể lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen treo tường st032 với nhiều nét ấn tượng đem lại sự độc đáo cho...
   Xem chi tiết
 • Sen tắmSen tắm đồng đúc st016 đem đến cảm giác sang trọng của một thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. đồng đúc st016 được thiết kế theo lối rất sáng tạo kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện tại đem đến thiết bị vệ sinh tân cổ điển cao cấp cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngSen tắmSen tắm đồng đúc st016 đem đến cảm giác sang trọng của một thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. đồng đúc st016 được thiết kế theo lối rất sáng tạo kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện tại đem đến thiết bị vệ sinh tân cổ điển cao cấp cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST016

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st016 có thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo. Được bọc thêm sứ cao cấp ở những chi tiết nổi bật kết hợp cùng màu vàng của vật liệu đồng thau sang trọng tạo ra một thiết bị vệ sinh tân cổ điển vô cùng độc đáo và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Đặc biệt vật liệu đồng thau cũng giúp sản phẩm có chất lượng rất bền. Có thể sử dụng lên đến hơn 10 năm mà không cần thay thế.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st016 có thiết kế độc đáo kết hợp hài hòa giữa...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc st011 đem đến sự lựa chọn tuyệt với cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Sen tắm đồng đúc st011 đem đến sự lựa chọn tuyệt với cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST011

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st011 mô phong sinh động và sáng tạo chiếc điện thoại bàn của những gia đình quý tộc vào thời kì cận hiện đại ngày xưa. Nhờ đó thiết bị vệ sinh này trở nên rất sang trọng và tinh tế cho phòng tắm tân cổ điển. Chính điều này cũng khiến st011 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà sang trọng của họ. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không cần thay thế.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st011 lấy ý tường từ chiếc điện thoại bàn ngày xưa...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc được đánh giá cao trong thiết Vì vậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Sen tắm đồng đúc được đánh giá cao trong thiết Vì vậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  VÒI SEN TẮM BẰNG ĐỒNG TREO TƯỜNG ST003

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st003 thuộc bộ sản phẩm vòi sen sáng tạo nhất của Hera. Nó được làm mới từ phong cách cũ đưa vòi sen lên một tầm cao mới. Điều đó giúp nhiều người có thể tạo ra được phong cách tân cổ điển hơn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Đem lại nét sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm nhờ vật liệu đồng thau đúc cao cấp.
  Đọc tiếp
  Vòi sen tắm bằng đồng treo tường st003 có thiết kế sang trọng cho phòng...
   Xem chi tiết
 • Sen tắm đồng đúc st002 đem nét sang trọng của phòng tắm tân cổ điển đến với nhiều người hơn.Sen tắm đồng đúc st002 đem nét sang trọng của phòng tắm tân cổ điển đến với nhiều người hơn.

  SEN TẮM ĐỒNG ĐÚC ST002

  Liên hệ

  Sen tắm đồng đúc st002 làm mới thiết kế phổ biến của vòi sen tắm tạo ra sản phẩm vừa sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển, phù hợp với nhiều khách hàng mà giá cả lại phải chăng. Với sứ mệnh đem phong cách tân cổ điển tiếp cận được với nhiều người hơn và sen tắm đồng st002 đúc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Vật liệu đồng thau cao cấp nên độ bền tốt sử dụng tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Sen tắm đồng đúc st002 là một sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng...
   Xem chi tiết