Vòi gắn tường

Showing all 10 results

 • Vòi gắn tường vr053 có những nét ấn tượng rất riêng giúp nó nổi bật hơn giữa những sản phẩm hiện tại trên thị trường. Đồng thời vẫn mang đến sự sang trọng cho không gian phòng tăm tân cổ điển.Vòi gắn tường vr053 có những nét ấn tượng rất riêng giúp nó nổi bật hơn giữa những sản phẩm hiện tại trên thị trường. Đồng thời vẫn mang đến sự sang trọng cho không gian phòng tăm tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR053

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr053 là một thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đáo cho phòng tắm. Với thiết kế âm tường sáng tạo đem đến cảm giác mới lạ cho khách hàng khi sử dụng mà vẫn giữ được vẻ sang trọng đặc trưng của thương hiệu Hera. Sản phẩm hiện khá phổ biến ở những khách sạn, resort lớn. Vòi gắn tường vr053 có độ bền cao lên đến hơn 10 năm nhờ vật liệu đồng thau cao cấp.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr053 có thiết kế sáng tạo giúp phòng tắm tân cổ điển...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr052 có thiết kế góc cạnh, nhiều chi tiết độc đáo tạo ra một sản phẩm rất sang trọng và tinh tế cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Vòi gắn tường vr052 có thiết kế góc cạnh, nhiều chi tiết độc đáo tạo ra một sản phẩm rất sang trọng và tinh tế cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR052

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr052 với nhiều chi tiết được thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo khiến nó được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Hera. Đồng thời vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế đặc trưng của thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Có chế độ nóng lạnh thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đi kèm với độ bền cao lên đến hơn 10 năm nhờ công nghệ hiện đại và vật liệu đồng thau cao cấp.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr052 với những đường nét góc cạnh tạo ra sản phẩm tân...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr066 mang đến phong cách thiết kế ấn tượng sáng tạo đem lại phong cách sang trọng cho không gian phòng tắm.Vòi gắn tường vr066 mang đến phong cách thiết kế ấn tượng sáng tạo đem lại phong cách sang trọng cho không gian phòng tắm.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR066

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr066 có lối thiết kế âm tường sáng tạo đem đến sự mới lạ cho không gian phòng tăm. Dù thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn có những điểm nhấn đáng giá đem đến sự sang trọng và tinh tế cho phong cách tân cổ điển. Sản phẩm được làm từ đồng thau đúc nên có độ bền vượt trội. Khách hàng có thể sử dụng thoải mái tới 10 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr066 mang lối thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng của...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr030 đem đến một luồng gió mới cho không gian phòng tắm về phong cách thiết kế. Tạo sự sang trọng kho phong cách tân cổ điển.Vòi gắn tường vr030 đem đến một luồng gió mới cho không gian phòng tắm về phong cách thiết kế. Tạo sự sang trọng kho phong cách tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG ĐEN VR030

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr030 có thiết kế đơn giản nhưng lại rất sáng tạo trong việc tạo điểm nhấn. Vì vậy nó luôn có những nét rất riêng biệt mà không thiết bị vệ sinh nào có được. Nhờ vậy không gian phòng tắm cũng trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi lắp vòi gắn tường vr030. Chất lượng cũng là một điểm rất đáng gờm của vr030 khi so sánh với sản phẩm khác. Độ bền có thể lên đến 10 năm hoặc hơn nữa.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr030 mang đến phong cách đơn giản, nguyên sơ nhưng lại rất...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tướng vr031 đem lại lối thiết kế độc đáo cho không gian phòng tắm phong cách tân cổ điển.Vòi gắn tướng vr031 đem lại lối thiết kế độc đáo cho không gian phòng tắm phong cách tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR031

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr031 có thiết kế khác biệt nhưng lại rất ấn tượng giúp nó được nhiều khách hàng lựa chọn. Mang một phong cách sang trọng, tinh tế của tân cổ điển nên vòi gắn tường là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu ở trong phong tắm. Vòi gắn tường này còn có một chất lượng không thể chê nhờ được làm bằng vật liệu đồng thau cao cấp bảo hành lên đến 3 năm và độ bền tới 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr031 có sự sáng tạo trong thiế kế theo phong cách tân...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr029 tuy đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế cho phong cách tân cổ điển của phòng tắmVòi gắn tường vr029 tuy đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế cho phong cách tân cổ điển của phòng tắm

  VÒI GẮN TƯỜNG VR029

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr029 là một sản phẩm không quá cầu kì trong thiết kế nhưng lại có những điểm nhấn rất quan trọng giúp khách hàng có thể nhìn qua và biết ngay được đây là vr029 chứ không phải sản phẩm khác. Vòi vẫn mang trong mình phong cách tân cổ điển sang trọng cho phòng tắm. Chất lượng là một điểm mạnh không thể không nhắc tới. Thiết bị vệ sinh này có độ bền lên tới 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr029 có lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được phong...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr018 có những đường nét rất góc cạnh tạo nên một phong cách tân cổ điển rất sang trọng cho không gian phòng tắmVòi gắn tường vr018 có những đường nét rất góc cạnh tạo nên một phong cách tân cổ điển rất sang trọng cho không gian phòng tắm

  VÒI GẮN TƯỜNG VR018M

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr018M có những đường nét thiết kế rất góc cạnh và mang phong cách hoài cổ. Vì vậy trông nó toát lên sự sang trọng và tinh tế trong phong cách tân cổ điển. Đây là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu như muốn một phòng tắm ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm có chất lượng rất tốt nhờ được làm bằng đồng thau, độ bền lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr018M có lối thiết kế rất độc đáo đem lại sự sang...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr017M với lối thiết kế âm tường đem lại sự thích thú cho khách hàng đồng thời mang phong cách tân cổ điển sang trọng.Vòi gắn tường vr017M với lối thiết kế âm tường đem lại sự thích thú cho khách hàng đồng thời mang phong cách tân cổ điển sang trọng.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR017M

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr017M là một sản phẩm đặc biệt bởi lối thiết kế âm tường của nó khiến rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Không những vậy nó còn đem đến sự sang trọng, tinh tế trong từng đường nét cho phòng tắm theo phong cách tân cổ điển. Chất lượng vòi cũng được đặt lên hàng đầu nhờ vật liệu đồng thau, độ bền có thể lên đến 10 năm, được bảo hành tới 3 năm.
  Đọc tiếp
  .Vòi gắn tường vr017M đem đên một lối thiết kế âm tường rất ấn tượng,...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr016 có thể nói là một sản phẩm rất đẹp và phù hợp với phòng khách có lối thiết kế tân cổ điển.Vòi gắn tường vr016 có thể nói là một sản phẩm rất đẹp và phù hợp với phòng khách có lối thiết kế tân cổ điển.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR016M

  Liên hệ

  Không chỉ có lối thiết kế sang trọng, độc đáo mang phong cách tân cổ điển vòi gắn tường vr016M còn được làm ra sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng khi bước vào không gian phòng tắm. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng rất yêu thích và lựa chọn vòi gắn tường này để lắp vào phòng tắm những ngôi nhà sang trọng của họ. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr016M có thiết kế tinh tế, sáng tạo mang phong cách tân...
   Xem chi tiết
 • Vòi gắn tường vr002 có lối thiết kế đơn giản nhưng có những đường nét góc cạnh rất nam tính tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng tắm.Vòi gắn tường vr002 có lối thiết kế đơn giản nhưng có những đường nét góc cạnh rất nam tính tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng tắm.

  VÒI GẮN TƯỜNG VR002

  Liên hệ

  Vòi gắn tường vr002 là một sự lựa chọn rất tuyệt vời nếu như phòng tắm là một không gian sang trọng mang phong cách tân cổ điển. Với màu vàng đồng đặc trưng, lối thiết kế truyền thống và tự nhiên chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ làm đẹp cho phòng tắm nhà bạn. Chất lượng cũng là điểm mạnh rất lớn, độ bền lên tới 10 năm và được bảo hành đến 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi gắn tường vr080 được đánh giá có thiết kế đơn giản nhưng lại toát...
   Xem chi tiết