Vòi lavabo thân cao

Showing 1–15 of 23 results

 • Vòi đồng thau vr001 có phong cách ân tượng sáng tạo đem đến cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Vòi đồng thau vr001 có phong cách ân tượng sáng tạo đem đến cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  VÒI ĐỒNG THAU VR001

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr001 với thiết kế sáng tạo độc đáo đem đến một thiết bị vệ sinh tân cổ điển rất thời thượng đồng thời vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế của những sản phẩm mang thương hiệu Hera. Đồng thời vr001 cũng được nhiều công trình lớn lựa chọn. Sử dụng vật liệu đồng thau cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr001 có thiết kế truyền thống sáng tạo hài hòa với phong...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr067 mang phong cách thiết kế sang trọng quí phái của cung điện hoàng gia mang đến sự sang trọng lộng lẫy cho không gian phòng tắm tân cổ điểnVòi đồng thau vr067 mang phong cách thiết kế sang trọng quí phái của cung điện hoàng gia mang đến sự sang trọng lộng lẫy cho không gian phòng tắm tân cổ điển

  VÒI ĐỒNG THAU VR067

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr067 là một sản phẩm độc đáo của Hera. Nó mang phong cách thiết kế rất sang trọng và cao quí như những đồ vật trong cung điện. Nếu muốn có một không gian phòng tắm sang trọng, quí phái tân cổ điển thì vr067 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vòi có thể lắp ở cả phòng bếp và phòng tắm rất tiện dụng. Vật liệu đồng thau cao cấp có thể sử dụng lên đến 10 năm và bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr067 có một sự sáng tạo rất độc đáo đem đến phong...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr026 mang thiết kế độc đáo hình con thiên nga đem đến phong cách độc đáo mới lạ nhưng rất sang trọng của phòng tắm tân cổ điển.Vòi đồng thau vr026 mang thiết kế độc đáo hình con thiên nga đem đến phong cách độc đáo mới lạ nhưng rất sang trọng của phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI ĐỒNG THAU VR026

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr026 là thiết bị vệ sinh tân cổ điển rất nổi bật của Hera. Nó lấy ý tưởng từ con thiên nga trong tự nhiên để mô tả sinh động lên vr026. Nhờ vậy vòi đồng thau vr026 luôn mang đến sự mới lạ và độc đáo cho phòng tắm. Đặc biệt vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế của phong cách tân cổ điển. Nhờ vật liệu đồng thau cao cấp nên sản phẩm có chất lượng rất tốt có độ bền lên đến 10 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr026 mang một lối thiết rất sinh động và độc đáo được...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr050 đem đến sự mộc mạc đơn giản cho không gian phòng tắm nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng của phong cách tân cổ điển.

  VÒI ĐỒNG THAU VR050

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr050 lấy lối thiết kế đơn giản, mộc mạc làm chủ đạo nhưng vẫn có những đặc điểm rất riêng mà dù những sản phẩm được trang trí cầu kì cũng không có. Nó vẫn toát lên được sự sang trọng của thiết bị vệ sinh tân cổ điển vì vậy được rất nhiều khách hàng yêu mến. Vòi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại kết hợp với vật liệu đồng thau cao cấp nên rất bền có thể sử dụng lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr50 đi theo xu hướng mộc mạc đơn giản nhưng vẫn mang...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr048 là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất ở Haduvico làm nên một phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Vòi đồng thau vr048 là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất ở Haduvico làm nên một phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  VÒI ĐỒNG THAU VR048

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr048 là sản phẩm bán chạy nhất của Hera nhờ thiết kế độc đáo, sáng tạo nên đã lấy được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Nó đem đến không gian phòng tắm sang trọng, thoải mái, tiện nghi của phong cách tân cổ điển. Đây là một trong các thiết bị vệ sinh được sơn tĩnh điện công nghệ cao cùng vật liệu bằng đồng thau nên có độ bền cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr048 tuy đơn giản những vẫn toát lên sự sang trọng và...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr047 đem đến sự độc đáo và mới lạ cho không gian phòng tắm sang trọng.Vòi đồng thau vr047 đem đến sự độc đáo và mới lạ cho không gian phòng tắm sang trọng.

  VÒI ĐỒNG THAU VR047

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr047 có thiết kế độc đáo ấn tượng bao gồm những đường nét góc cạnh với các họa tiết được trang trí một cách tinh tế tạo ra một sản phẩm tân cổ điển có phong cách sang trọng cho phòng tắm. Thiết kế này cũng đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Được sơn tĩnh điện màu đen bằng công nghệ hiện đại và vật liệu đồng thau nên độ bền có thể lên tới 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr047 có thiết kế độc đáo đem đến sự sang trọng và...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr032 lấy hình tượng cây tre Việt Nam làm phong cách chủ tạo giúp khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng phòng tắm.Vòi đồng thau vr032 lấy hình tượng cây tre Việt Nam làm phong cách chủ tạo giúp khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng phòng tắm.

  VÒI ĐỒNG THAU VR032

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr032 có thiết kế theo hơi hướng tự nhiên lấy ý tưởng từ cây tre Việt Nam đem đến sự độc đáo và cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi bước vào không gian phòng tắm. Được trau chuốt đến từng chi tiết nên vr032 trông rất sang trọng và tinh tế của phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp của sơn tĩnh điện cùng vật liệu đồng thau cao cấp nên vòi đồng thau vr032 có độ bền rất cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr032 lấy ý tưởng từ cây tre nên có phong cách rất...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr009 có lối thiết kế uyển chuyển mới lạ tạo một điểm nhấn cho không gian phòng tắm.Vòi đồng thau vr009 có lối thiết kế uyển chuyển mới lạ tạo một điểm nhấn cho không gian phòng tắm.

  VÒI ĐỒNG THAU VR009

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr009 mang lối thiết kế đơn giản nhưng có những nét tạo nên điểm nhấn rất mềm mại và uyển chuyển giúp nó nổi bật hơn trong không gian phòng tắm. VR009 cũng mang đến sự sang trọng và quí phái cho không gian phòng tắm. Đặc biệt vòi được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện kết hợp với vật liệu đồng thau khiến nó gần như không thể bị oxi hóa trong môi trường Việt Nam hiện tại thậm chí là khắc nghiệt hơn.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr009 với lối thiết kế mềm mại và uyển chuyển đem lại...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr080 có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ tạo nên một điểm nhấn cho không gian phòng tắm.Vòi đồng thau vr080 có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ tạo nên một điểm nhấn cho không gian phòng tắm.

  VÒI ĐỒNG THAU ĐÚC VR080

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr080 được thiết kế độc đáo từ kiểu dáng cho đến từng đường nét trên sản phẩm tạo nên ấn tượng rất lớn cho khách hàng. Vr080 đi theo phong cách tân cổ điển mang đến sự sang trọng và cổ kính cho phòng tắm. Với chế độ hai nguồn nước nóng lạnh giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau đúc vr080 có thiết kế rất độc và lạ, nhưng vẫn giữ...
   Xem chi tiết
 • VÒI ĐỒNG THAU VR072

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr072 có một lối thiết kế tân cổ điển rất sang trọng. Tuy nhiên để hoàn hảo hơn nữa người thợ áp dụng sử dụng công nghệ tự động để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhờ vậy nó không những hiện đại , sang trọng ,tinh tế mà còn rất hữu ích. Chất lượng sản phẩm cũng đưuọc đánh giá cao. Độ bền có thể lên tới 10 nắm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr072 có phong cách tân cổ điển nhưng vẫn mang trong mình...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr028 đem đến cho phòng tắm không gian tự nhiên, phong các sang trọng và tinh tếVòi đồng thau vr028 đem đến cho phòng tắm không gian tự nhiên, phong các sang trọng và tinh tế

  VÒI ĐỒNG THAU VR028

  Liên hệ

  Vòi đồng thau VR028 lấy ý tưởng từ cây trúc tạo nên một không gian rất tự nhiên ngay trong phòng tắm. Không những vậy lối thiết kế này cũng đem đến cho phòng tắm phong cách tân cổ điển sang trọng và quí phái lại hòa hợp với thiên nhiên. Đây là một điểm nhấn rất lớn mà không phải ở đâu cũng có. Sản phẩm có chất lượng cao lên đến 10 năm và được Hera bảo hành tới 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr028 lấy lối thiết kế của cây trúc trông rất tự nhiên...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr027 đem đến sự hoài niệm về chiếc bơm tay cho khách hàng.Vòi đồng thau vr027 đem đến sự hoài niệm về chiếc bơm tay cho khách hàng.

  VÒI ĐỒNG THAU VR027

  Liên hệ

  Nhờ sự sáng tạo độc đáo, lấy hình ảnh chiếc máy bơm tay được mô tả sinh động lên vòi đồng thau vr027 đã giúp nó trở thành sản phẩm hot của Hera. Với phong cách thiết kế tân cổ điển rất sang trọng sẽ tạo nên điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm. Vật liệu đồng thau giúp nó có lợi thế vượt trội so với những kim loại khác, Độ bền lên đến 10 năm, bảo hành tới 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr027 mang lối thiết kế hoài niệm về chiếc bơm tay được...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr024 mang lại sự sang trọng tinh tế cho không gian phòng tắm.Vòi đồng thau vr024 mang lại sự sang trọng tinh tế cho không gian phòng tắm.

  VÒI ĐỒNG THAU VR024

  Liên hệ

  Với thiết kế rất độc đáo và mới lạ vòi đồng thau vr024 đã làm cho rất nhiều khách cảm thấy thích thú và yêu mến sản phẩm. Vòi vr024 mang phong cách tân cổ điển tạo nên một sự sang trọng và cổ kính cho không gian phòng tắm nhà bạn. Khách hàng yêu quí vòi đồng thau VR024 còn bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Có thể sử dụng từ 7-10 năm và được bảo hành lên tới 3 năm 1 đổi 1.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau đúc vr024 có thiết kế độc đáo, sáng tạo góp...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau vr023 đem đến một câu chuyện thần thoại tạo sự huyền bí và mới lạ trong thiết kếVòi đồng thau vr023 đem đến một câu chuyện thần thoại tạo sự huyền bí và mới lạ trong thiết kế

  VÒI ĐỒNG THAU VR023

  Liên hệ

  Vòi đồng thau vr023 mang trong mình câu chuyện về cây đèn thần rất huyền ảo và kì bí. Chính vì vậy không những sang trọng, tinht tế có phong cách tân cổ điển mà nó còn gây sự tò mò cho khách hàng. Nhờ làm bằng vật liệu đồng thau được đúc với tỷ lệ cao nên sản phẩm của Hera có chất lượng rất tốt có thể đến 10 năm và được bảo hành tới 3 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr023 mang một phong cách rất mạnh mẽ nhưng vẫn...
   Xem chi tiết
 • Vòi đồng thau Vr014 có thiết kế sáng tạo độc đáo phù hợp lắp cho phòng bếp và phòng tắmVòi đồng thau Vr014 có thiết kế sáng tạo độc đáo phù hợp lắp cho phòng bếp và phòng tắm

  VÒI ĐỒNG THAU VR014

  Liên hệ

  Vòi đồng thau Vr014 có một thiết kế khác biệt so với những chiếc vòi đồng thau thân cao khác. Với thiết này nó vẫn toát lên sự sang trọng của phong cách tân cổ điển nhưng vẫn có sự tinh tế riêng của bản thân chính nó. Sản phẩm có thể lắp ở phòng bếp cũng rất tiện dụng. Vật liệu bằng đồng thau đem lại cho vòi đồng thau vr014 chất lượng rất tốt so với những sản phẩm sử dụng kim loại khác. Bảo hành lên đến 3 năm.  
  Đọc tiếp
  Vòi đồng thau vr014 đem đến phong cách thiết kế mới lạ và sang trọng...
   Xem chi tiết