Vòi lavabo thân thấp

Showing 1–15 of 19 results

 • Vòi thân thấp vr056 có thiết kế sáng tạo độc đáo, được bọc sứ cao cấp tạo nên vẻ sáng tạo cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Vòi thân thấp vr056 có thiết kế sáng tạo độc đáo, được bọc sứ cao cấp tạo nên vẻ sáng tạo cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI THÂN THẤP VR056

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr056 là sản phẩm có nhiều điểm nổi bật nên được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Vòi được bọc sứ cao cấp cùng lớp sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại nên trông rất sang trọng và quí phải tạo nên điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắm. Được làm bằng vật liệu đồng thau với tỷ lệ đồng nguyên chất lớn giúp sản phẩm có độ bền cao lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr056 có thiết kế mới lạ tạo nên điểm nhấn rất lớn...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr055 có điểm nhấn là sứ rất nổi bật cùng những đường nét hoa văn tinh tế tạo ra một sản phẩm hết sức sang trọng và quí phái cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Vòi thân thấp vr055 có điểm nhấn là sứ rất nổi bật cùng những đường nét hoa văn tinh tế tạo ra một sản phẩm hết sức sang trọng và quí phái cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI THÂN THẤP VR055

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr055 đem đến lối thiết kế sáng tạo đặc trưng của Hera. Được tạo điểm nhấn bởi vật liệu sứ cao cấp cùng những hoa văn nghệ thuật đem đến một sự sang trọng đặc biệt mà ngay cả những sản phẩm vòi đồng thau khác cũng không có được. Thiết bị vệ sinh này được nhiều công trình lớn lựa chọn sử dụng. Có độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà không cần thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr055 vận dụng sáng tạo truyền thống và hiện đại tạo ra...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr057 lấy ý tưởng từ chiếc bơm tay truyền thống đem lại phong cách tân cổ điển sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Vòi thân thấp vr057 lấy ý tưởng từ chiếc bơm tay truyền thống đem lại phong cách tân cổ điển sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  VÒI THÂN THẤP VR057

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr057 lấy ý tưởng từ những vật dụng truyền thống mô tả sinh động lên sản phẩm đem lại sự hoài niệm cho người sử dụng. Đồng thời thiết bị vệ sinh này cũng mang đến phong cách tân cổ điển sang trọng cho không gian phòng tắm. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại cùng vật liệu đồng thau đúc cao cấp đem lại đến độ bền vượt trội lên đến hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr057 với lối thiết kế hoài niệm đem lại sự sang trọng...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr059 có phong cách sang trọng tân cổ điển. Đem lại điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắmVòi thân thấp vr059 có phong cách sang trọng tân cổ điển. Đem lại điểm nhấn lớn cho không gian phòng tắm

  VÒI THÂN THẤP VR059

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr059 có lối thiết kế sang trọng của phong cách tân cổ điển. Nhờ những điểm nhấn độc đáo của mình vòi thân thấp này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, ngay cả những công trình lớn như khách sạn, resort cũng không hiếm gặp vr059. Được sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại cùng chất liệu đồng thau cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr059 thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr060 tạo ra một phong cách thiết kế mới rất ấn tượng cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Vòi thân thấp vr060 tạo ra một phong cách thiết kế mới rất ấn tượng cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  VÒI THÂN THẤP VR060

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr060 được thiết kế một cách sáng tạo, lấy ý tưởng từ đường cong parabol tuyệt đẹp trong toán học tạo nên một thiết bị vệ sinh tân cổ điển ấn tượng và không kém phần cuốn hút. Nhờ vẻ đẹp đó mà vr060 được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng ở những công trình lớn như khách sạn, resort thậm chí là du thuyền…. Độ bền được đảm bảo nhờ vật liệu đồng thau cao cấp lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr060 có thiết kế sáng tạo cùng sự logic tạo nên sản...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr063 lấy sự đơn giản để tạo ấn tượng cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Vòi thân thấp vr063 lấy sự đơn giản để tạo ấn tượng cho không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  VÒI THÂN THẤP VR063

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr063 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm mang phong cách tân cổ điển sang trọng, đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn. VR063 cũng có thể đa năng ở nhiều vị trí khác nhau ở trong ngôi nhà và nó đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình dù ở vị trí nào. Sản phẩm được nhiều tập đoàn lớn lựa chọn sử dụng. Độ bền cao lên đến 10 năm hoặc hơn thể nữa.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr063 có thiết kế đơn giản nhưng đem đến đặc điểm ấn...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr075 miêu tả sinh động hình ảnh con gà trống lên sản phẩm tạo sự mới là và độc đáo. Tuy nhiên vẫn giữ được sự sang trọng của không gian phòng tắmVòi thân thấp vr075 miêu tả sinh động hình ảnh con gà trống lên sản phẩm tạo sự mới là và độc đáo. Tuy nhiên vẫn giữ được sự sang trọng của không gian phòng tắm

  VÒI THÂN THẤP VR075

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr075 mô tả sống động con gà trống rất oai phong tạo ra một phòng tắm rất chất rất đặc biệt mà chắc chắn khó có thể tìm thấy cái thứ hai. Đồng thời nó vẫn giữ được sự sang trọng của phong cách tân cổ điển. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình lớn. Với vật liệu đồng thau cao cấp khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong 10 năm mà không cần lo thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr075 vừa nhìn vào đã thấy được sự oai phong khi mô...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr074 mô tả sinh động những con vật gần gũi trong cuộc sống. Vì vậy không chỉ đem đến sự sinh động cho phòng tắm mà còn tạo cảm giác thân thuộc gắn kết hơn khi bước vào.Vòi thân thấp vr074 mô tả sinh động những con vật gần gũi trong cuộc sống. Vì vậy không chỉ đem đến sự sinh động cho phòng tắm mà còn tạo cảm giác thân thuộc gắn kết hơn khi bước vào.

  VÒI THÂN THẤP VR074

  Liên hệ

  Nhờ thiết kế sáng tạo, độc đáo mới lạ vòi thân thấp vr074 đã tạo ra ấn tượng lớn cho khách hàng. Vòi mô tả sinh động hình ảnh con chim đang đậu trên cành cây vào sản phẩm tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng tắm. Đồng thời cũng đem đến sự sang trọng và tinh tế của phong cách tân cổ điển. Vật liệu đồng thau cao cấp cũng giúp sản phẩm bền vững qua thời gian, sử dụng lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr074 có lối thiết kế sáng tạo sinh động tạo ấn tượng...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr045 mô tả sinh động hình tượng chú rồng trong truyền thuyết tạo nên phòng tắm tân cổ điển rất độc đáo và ấn tượng.Vòi thân thấp vr045 mô tả sinh động hình tượng chú rồng trong truyền thuyết tạo nên phòng tắm tân cổ điển rất độc đáo và ấn tượng.

  VÒI THÂN THẤP VR045

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr045 được thiết kế sáng tạo với hình tượng con rồng rất oai phong. Nhờ đó nó tạo ra một phòng tắm tân cổ điển ấn tượng và rất nổi bật giữa bao nhiêu không gian khác. Vì vậy sản phẩm được rất nhiều công trình lớn lựa chọn sử dụng. Nhờ vật liệu đồng thau cao cấp không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà tiêu chuẩn chất lượng cũng được đánh giá hàng đầu, độ bền lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr045 mô tả sống động hình tượng con rồng rất oai phong...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr044 được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đậm sự sang trọng và độc đáo của phong cách tân cổ điển.Vòi thân thấp vr044 được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đậm sự sang trọng và độc đáo của phong cách tân cổ điển.

  VÒI THÂN THẤP VR044

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr044 được thiết kế đơn giản nhưng vấn giữ được sự sang trọng, tinh tế của phong cách tân cổ điển. Với sự mộc mạc và đơn giản nên vr044 có những nét đẹp rất thu hút mà những sản phẩm dù được thiết kế phức tạp cũng không có được. Vì vậy nên nó có một lượng khách hàng rất lớn. Sản phẩm có chất lượng cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr044 có lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang trong mình...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr042 có lối thiết kế ân tượng mô tả sống động một loại chim trong tự nhiên. Nhờ đó phòng tắm mang phong cách tân cổ điển trở nên sang trọng và tinh tế hơn.Vòi thân thấp vr042 có lối thiết kế ân tượng mô tả sống động một loại chim trong tự nhiên. Nhờ đó phòng tắm mang phong cách tân cổ điển trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

  VÒI THÂN THẤP VR042

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr042 thổi một luồng gió mới vào phong cách của những thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Mô tả sinh động một loại chim trong tự nhiên rất đẹp rất tinh tế tạo nên một phòng tắm ấn tượng và độc đáo. Đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng sản phẩm. Không những vậy sản phẩm còn có độ bền cao lên đến 10 năm nhờ vật liệu đồng thau cao cấp.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr042 mô tả sinh động một chú chim rất đẹp ngoài tự...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr041 đem đến sự cổ điển và sang trọng cho không gian phòng tắm.Vòi thân thấp vr041 đem đến sự cổ điển và sang trọng cho không gian phòng tắm.

  VÒI THÂN THẤP VR041

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr041 mang phong cách cổ điển rất quyến rũ vì nó toát lên sự sang trọng và là những gì tinh hoa nhất của lối thiết kế cổ xưa. Nhờ vậy mà phòng tắm khi lắp vòi thân thấp vr041 cùng các thiết bị vệ sinh tân cổ điển của Hera đều trở nên rất ấn tượng. Độ bền của sản phẩm được đảm bảo bởi vật liệu đồng thau cao cấp có thể sử dụng lên đến 10 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr041 với lối thiết kế cổ điển kết hợp một chút hiện...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr040 có phong cách sang trọng và tinh tế đem đến sự độc đáo cho không gian phòng tắm.Vòi thân thấp vr040 có phong cách sang trọng và tinh tế đem đến sự độc đáo cho không gian phòng tắm.

  VÒI THÂN THẤP VR040

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr040 đem đến cho khách hàng một phong cách thẩm mỹ mới và rất độc đáo. Tạo ra phong cách tân cổ điển sang trọng và cổ kính cho không gian phòng tắm. Thiết bị vệ sinh có hai chế độ nước nóng và lạnh rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vật liệu đồng thau với tỷ lệ đồng cao giúp sản phẩm có độ bền cao lên đến 10 năm.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr040 mang phong cách thiết kế độc đáo sáng tạo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Vòi thân thấp vr038 đem đến sự cách tân cho phong cách truyền thống làm ra sản phẩm mang phong cách tân cổ điển độc đáo và ấn tượng.Vòi thân thấp vr038 đem đến sự cách tân cho phong cách truyền thống làm ra sản phẩm mang phong cách tân cổ điển độc đáo và ấn tượng.

  VÒI THÂN THẤP VR038

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr038 thiết kế theo hơi hướng truyền thống pha một chút hiện đại tạo nên sản phẩm mang phong cách tân cổ điển rất hài hòa. Khi lắp sản phẩm này trong phòng tắm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự sang trọng và hết sức tinh tế của nó. Sản phẩm được đúc bằng đồng thau với tỷ lệ đồng cao khiến nó có chất lượng vượt trội. Độ bền có thể lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr038 lấy ý tưởng từ phong cách truyền thống tạo nên sản...
   Xem chi tiết
 • VÒI BẰNG ĐỒNG THAU ĐÚC - VR035 Nhà sản xuất: Haduvico Mã SKU: VR035 Nguyên vật liệu chính: Đồng thau. Đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ. Lắp đặt/ sử dụng: dùng cho lavabo sứ, đá, đồng, kính, gỗ, hoặc các chất liệu khác đã gia công lỗ khoét phù hợp hoặc để mặt bàn. Một dòng vòi cũng đang được bán rất chạy tại Haduvico nữa đó là sản phẩm vòi thân thấp vr035. Nó mang một cách thiết kế độc đáo kết hợp giữa cái phóng khoáng, mạch lạc của phong cách hiện đại nhưng cũng rất sang trọng từ cái cổ điển. Từ đó tạo nên một sản phẩm rất tuyệt vời khi khách hàng đến với Haduvico. Để tránh sự đơn giản và nhàm chán những người thiết kế đã tô điểm cho phần đầu vòi những đường rãnh chạy theo chiều dọc xuyên xuốt bên má. Những đường rãnh này không chạy thẳng mà được uốn cong một cách rất khéo léo khiến trông nó không còn đơn giản nữa mà giờ có cảm giác rất nữ tính và quí phái. Nếu là một người yêu cái đẹp nhưng vẫn muốn có được sự sang trọng trong phòng tắm thì vòn thân thấp vr034 là một sự lựa chọn rất đáng để bạn lựa chọn. Hiện nay đã có rất nhiều kiến trúc sư đã sử dụng sản phẩm này cho nhiều công trình lớn của họ. Kết quả là những khách hàng đến đây đều để lại những lời nhận xét rất tốt về không gian phòng tắm của những khách sạn đó. Như vậy không những có vai trò đem đến vẻ đẹp cho không gian phòng tắm nói chung. Trong một vài trường hợp nó còn có một vai trò rất quan trọng đó là tạo ấn tượng và giúp khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn hơn. Từ đó thương hiệu của bạn lại được nâng lên đáng kể. Thậm chí có nhiều khách hàng còn giới thiệu thêm người thân, bạn bè hay gia đình của họ đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng. Nếu như muốn hoàn hảo hơn nữa muốn khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn nhiều hơn nữa bạn có thể trang bị thêm những bộ chậu lavabo đến từ thương hiệu Haduvico. Những bộ chậu này được thiết kế để dành cho những chiếc vòi vô cùng tuyệt vời như vòi thân thấp vr035. Các bộ chậu có thể kể đến như chậu sứ nghệ thuật, chậu bán âm hay tuyệt vời hơn nữa đó là những chậu đá tự nhiên. Tất cả chúng nếu được kết hợp với nhau đều rất hoàn hảo tạo một điểm nhân rất lớn cho phòng tắm. Ở địa chỉ của Haduvico tại 688 Nguyễn Văn Cừ còn rất nhiều sản phẩm dành cho phòng tắm mang phong cách tân cổ điển. Nếu như là một người yêu nghệ thuật, yêu cái đpẹ hãy đến ngay đây để tham quan và lựa chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất.VÒI BẰNG ĐỒNG THAU ĐÚC - VR035 Nhà sản xuất: Haduvico Mã SKU: VR035 Nguyên vật liệu chính: Đồng thau. Đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ. Lắp đặt/ sử dụng: dùng cho lavabo sứ, đá, đồng, kính, gỗ, hoặc các chất liệu khác đã gia công lỗ khoét phù hợp hoặc để mặt bàn. Một dòng vòi cũng đang được bán rất chạy tại Haduvico nữa đó là sản phẩm vòi thân thấp vr035. Nó mang một cách thiết kế độc đáo kết hợp giữa cái phóng khoáng, mạch lạc của phong cách hiện đại nhưng cũng rất sang trọng từ cái cổ điển. Từ đó tạo nên một sản phẩm rất tuyệt vời khi khách hàng đến với Haduvico. Để tránh sự đơn giản và nhàm chán những người thiết kế đã tô điểm cho phần đầu vòi những đường rãnh chạy theo chiều dọc xuyên xuốt bên má. Những đường rãnh này không chạy thẳng mà được uốn cong một cách rất khéo léo khiến trông nó không còn đơn giản nữa mà giờ có cảm giác rất nữ tính và quí phái. Nếu là một người yêu cái đẹp nhưng vẫn muốn có được sự sang trọng trong phòng tắm thì vòn thân thấp vr034 là một sự lựa chọn rất đáng để bạn lựa chọn. Hiện nay đã có rất nhiều kiến trúc sư đã sử dụng sản phẩm này cho nhiều công trình lớn của họ. Kết quả là những khách hàng đến đây đều để lại những lời nhận xét rất tốt về không gian phòng tắm của những khách sạn đó. Như vậy không những có vai trò đem đến vẻ đẹp cho không gian phòng tắm nói chung. Trong một vài trường hợp nó còn có một vai trò rất quan trọng đó là tạo ấn tượng và giúp khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn hơn. Từ đó thương hiệu của bạn lại được nâng lên đáng kể. Thậm chí có nhiều khách hàng còn giới thiệu thêm người thân, bạn bè hay gia đình của họ đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng. Nếu như muốn hoàn hảo hơn nữa muốn khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn nhiều hơn nữa bạn có thể trang bị thêm những bộ chậu lavabo đến từ thương hiệu Haduvico. Những bộ chậu này được thiết kế để dành cho những chiếc vòi vô cùng tuyệt vời như vòi thân thấp vr035. Các bộ chậu có thể kể đến như chậu sứ nghệ thuật, chậu bán âm hay tuyệt vời hơn nữa đó là những chậu đá tự nhiên. Tất cả chúng nếu được kết hợp với nhau đều rất hoàn hảo tạo một điểm nhân rất lớn cho phòng tắm. Ở địa chỉ của Haduvico tại 688 Nguyễn Văn Cừ còn rất nhiều sản phẩm dành cho phòng tắm mang phong cách tân cổ điển. Nếu như là một người yêu nghệ thuật, yêu cái đpẹ hãy đến ngay đây để tham quan và lựa chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất.

  VÒI THÂN THẤP VR035

  Liên hệ

  Vòi thân thấp vr035 có sự khác biệt trong phong cách thiết kế. Nó thiết kế theo phong cách âm bàn cùng những chi tiết hết sức tinh xảo tạo nên một sản phẩm sang trọng và độc đáo làm cho phòng tắm nhà bạn trở nên vô cùng ấn tượng. Có chế độ nóng lạnh thuận tiện khi sử dụng vào mùa đông. Vật liệu đồng thau giúp nó có thể duy trì đến 10 năm hoặc hơn thể nữa.
  Đọc tiếp
  Vòi thân thấp vr035 có lối thiết kế góc cạnh đem đến sự sang trọng...
   Xem chi tiết