chậu lavaob

Showing all 13 results

 • Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có thiết kế sáng tạo cùng màu sắc hài hòa và tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB015

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo đem lại cảm giác tươi sáng, hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn giữ được những nét sang trọng của phong cách tân cổ điển. Với màu sắc tự nhiên hài hòa kết hợp cùng hoa văn độc đáo có tính nghệ thuật sâu sắc đem lại một cảm giác thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên cho khách hàng. Độ bền cao lên đến hơn 10 năm mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ tốt
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật có thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên đem lại...
   Xem chi tiết
 • Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Chậu sứ mỹ thuật LVB061 tạo ra nhiều sự đột phá trong thiết kế đem lại nét sang trọng và độc đáo cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061

  Liên hệ

  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 đem lại cho khách hàng nhiều bất ngờ về cách thiết kế và phối màu của sản phẩm. Có thiết kế độc đáo cùng màu sắc tự nhiên, chân thực cách phối màu hiệu quả đem lại cho phòng tắm một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời. Không chỉ có tính nghệ thuật trong từng nét hoa văn, LVB061 còn rất cần gũi với khách hàng đem lại cho họ sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không phải lo lắng về chất lượng
  Đọc tiếp
  Chậu sứ mỹ thuật LVB061 có thiết kế sáng tạo và độc đáo đem lại...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có màu sắc gần gũi, ấn tượng và rất nghệ thuật đem lại cảm giác thoải mái và nét sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có màu sắc gần gũi, ấn tượng và rất nghệ thuật đem lại cảm giác thoải mái và nét sang trọng cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 được đánh giá có thiết kế gần gũi với khách hàng. Sử dụng gam màu nâu quen thuộc cùng cách phối màu thông minh, sáng tạo đã giúp thiết bị vệ sinh này nhận được rất nhiếu sự yêu thích của khách hàng khi đến với Hera. Hơn thế nữa nó còn rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với một thiết bị vệ sinh phòng tắm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có sự sáng tạo lớn trong cách phối màu...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 có màu sắc giản dị nhưng lại rất sáng tạo đêm lại cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC029 có màu sắc giản dị nhưng lại rất sáng tạo đêm lại cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 được sự sáng tạo tài tình của những người thợ trong cách phối màu sắc đem lại một thiết bị vệ sinh rất trẻ trung và tươi mới. Đây có thể nói là một sự đột phá trong thiết kế của một thiết bị vệ sinh phòng tắm. Vừa giữ được những nét cốt lõi của tân cổ điển nhưng lại bắt kịp được xu hướng của hiện đại. Hơn thế nữa sản phẩm còn có độ bền cao bạn có thể sử dụng hơn 10 năm mà không lo thay thế những thiết bị vệ sinh khác.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC029 với phong cách trẻ trung hiện đại nhưng vẫn...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có phong cách tự nhiên hài hòa và độc đáo đem lại phong cách tự nhiên thỏa mái cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có phong cách tự nhiên hài hòa và độc đáo đem lại phong cách tự nhiên thỏa mái cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 là một sản phẩm tuyệt vời cho phòng tắm. Có thiết kế mộc mạc đơn giản nhưng màu sắc tự nhiên đồng nhất là một điểm mạnh lớn của sản phẩm. Được ví như những phiến đá rất đẹp trong tự nhiên khiến thiết bị vệ sinh này có rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng cho những công trình sang trọng của họ. Sản xuất ở vùng Cảnh Đức Trấn nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm sử dụng tới hơn 10 năm mà không lo bong tróc hay phai màu.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có thiết kế đơn giản nhưng tự nhiên tạo...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC026 với sự đột phá trong thiết kế cả về hoa văn và hình dáng đem lại một điểm nhấn bất ngờ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọngĐôn chậu sứ mỹ thuật DC026 với sự đột phá trong thiết kế cả về hoa văn và hình dáng đem lại một điểm nhấn bất ngờ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

  Đôn chậu sứ thuật DC026

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC026 có sự sáng tạo lớn trong thiết kế. Nhìn vào lần đầu chắc chắn khiến bạn liên tưởng ngay đến những rặng san hô rất đẹp mà người ta phải bỏ ra nhiều tiền mới có thể chiêm ngưỡng được nó. Nay đã được mô tả một cách tự nhiên và chân thực lên một thiết bị vệ sinh phòng tắm. Đồng thời thiết kế của nó cũng rất độc đáo vừa sang trọng vừa quyến rũ khiến ai cũng phải mềm lòng. Độ bền cao sử dụng lên tới 15 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật có thiết kế rất độc đáo giúp bạn tạo nên...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo và hoa văn sáng tạo đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo và hoa văn sáng tạo đem lại điểm nhấn rất lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 là thiết bị vệ sinh được thiết kế theo một phong cách rất riêng từ hình dáng cho đến màu sắc. Sử dụng màu vàng ở bên ngoài và màu đen ở bên trong lòng chậu giúp sản phẩm trông tự nhiên và nổi bật hơn. Hoa văn chỉ sử dụng hai màu đen trắng nhưng vẫn toát lên được tính nghệ thuật sâu sắc trong từng đường nét. Độ bền cao sử dụng tới hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo, hoa văn nghệ thuật...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 lấy hoa sen làm trung tâm và xuyên suốt sản phẩm đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 lấy hoa sen làm trung tâm và xuyên suốt sản phẩm đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật là một trong những sản phẩm có hoa văn ấn tượng nhất của Hera. Được vẽ hoàn toàn bằng tay của những người thợ thủ công nên không những có đường nét sắc sảo tinh tế mà còn có một cái hồn rất riêng. Màu sắc đơn giản nhưng nghệ thuật làm nổi bật lên được bông hoa sen ở trung tâm sản phẩm. Độ bền cao khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tới hơn 10 năm mà không cần phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật với đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo đem...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 với thiết kế độc đáo cùng hoa văn ấn tượng đem lại cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và đặc biệt.Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 với thiết kế độc đáo cùng hoa văn ấn tượng đem lại cho phòng tắm tân cổ điển sự sang trọng và đặc biệt.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 đem lại một cú sốc lớn cho thiết kế đôn chậu. Không sử dụng hình trụ truyền thống mà được làm một cách rất thon gọn và mềm mại nên thiết bị vệ sinh này thu hút được hầu hết sự chú ý của khách hàng khi vừa mới ra mắt. Màu sắc hài hòa, ấn tượng cùng hoa sen được vẽ rất nghệ thuật ở trung tâm đem lại một thiết bị vệ sinh tuyệt vời cho phòng tắm tân cổ điển. Độ bền cao khách hàng có thể sử dụng thoải mái tới 15 năm mà không lo phải thay thế.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC023 có hình dáng độc đáo gây ấn tượng mạnh...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn tự nhiên đầy tính nghệ thuật đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điểnĐôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn tự nhiên đầy tính nghệ thuật đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 nổi bật với đường nét hoa văn tinh tế và chân thực. Con cò và những cây cỏ lau trên thiết bị vệ sinh tân cổ điển này giúp khách hàng gợi nhớ đến tuổi thơ đầy dữ dội của họ. Kết hợp với màu sắc hài hòa, tự nhiên tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy tính nghệ thuật trong không gian phòng tắm. Được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận cùng công nghệ hiện đại đem đến cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn độc đáo đem lại nhiều hoài...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật có hình dáng đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác sang trọng và gây ấn tượng mạnh cho phòng tắm tân cổ điển.Đôn chậu sứ mỹ thuật có hình dáng đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác sang trọng và gây ấn tượng mạnh cho phòng tắm tân cổ điển.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 đem lại cho khách hàng sự bất ngờ với nhiều chi tiết độc đáo. Thiết bị vệ sinh có màu sắc tự nhiên như một thân cây mang đầy sức sống. Không những vậy thiết kế của sản phẩm còn rất đặc biệt mang hình dáng của trò chơi ô ăn quan mà ít sản phẩm trên thị trường có được. Vì vậy DC020 thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Độ bền được đảm bảo ở mức cao, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tới hơn 10 năm mà không bị phai màu.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 có thiết kế và màu sắc độc đáo, tự...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật có lối thiết kế tự nhiên làm chủ đạo đem lại ấn tượng lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.Đôn chậu sứ mỹ thuật có lối thiết kế tự nhiên làm chủ đạo đem lại ấn tượng lớn cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng.

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 nổi bật với một phong cách rất tự nhiên thông qua màu sắc của sản phẩm. Thiết bị vệ sinh có một sự liền mạch xuyên suốt sản phẩm từ thiết kế cho đến màu sắc. Đem lại cho không gian phòng tắm sự đồng nhất và sang trọng. Nhờ đó dù chỉ mới ra mắt nhưng DC019 đã nhận được sự yêu mến rất lớn từ khách hàng. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt sử dụng công nghệ hiện đại nên độ bền được duy trì ở mức cao trên 10 năm.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 có phong cách tự nhiên gần gũi tạo cảm...
   Xem chi tiết
 • Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc tự nhiên, sang trọng tạo điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điểnĐôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc tự nhiên, sang trọng tạo điểm nhấn lớn cho phòng tắm tân cổ điển

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

  Liên hệ

  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 nằm trong bộ sản phẩm mới của Hera. Thiết bị vệ sinh đi theo lối thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc rất tự nhiên hài hòa và nghệ thuật. Sản phẩm thiết kế theo hình khối nên trông khá chắn chắn và mạnh mẽ đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng sử dụng phòng tắm tân cổ điển. Với chất lượng cao sử dụng từ 10-15 năm mà không bị phai màu hay bong tróc nên được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng.
  Đọc tiếp
  Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được...
   Xem chi tiết