Vai trò của đồng thau với các thiết bị vệ sinh phòng tắm

Đồng thau là vật liệu quan trọng trong đời sống con người. Đặc biệt đối với những thiết bị vệ sinh phòng tắm sang trọng, những thiết bị vệ sinh bằng đồng thau chính là linh hồn của không gian đó.

Vai trò làm nguyên liệu để tạo ra thiết bị vệ sinh với chất lượng cao

Như bạn đã biết đồng thau là một loại hợp kim của đồng và kẽm. Nếu được kết hợp với một tỷ lệ tiêu chuẩn hay còn gọi là tỷ lệ vàng. Hợp kim này sẽ đem lại độ bền rất tốt thậm chí còn tốt hơn cả đồng nguyên chất. Không những vậy khả năng ăn mòn cũng vượt trội hơn đồng vì chúng bị oxi hóa kém trong những điều kiện bình thường dù môi trường trong phòng tắm khá phức tạp.

Đối với các thiết bị vệ sinh phòng tắm, những nguyên vật liệu được sử dụng khá đa dạng trong đó có hai nguyên liệu chính là inox 304 và đồng thau. Người ta cũng có thể tạo nên những vòi sen tắm bằng nhựa, tuy nhiên không nhiều khách hàng sử dụng và những nhược điểm tồn tại của nó nên khách hàng không quá mặn mà với những sản phẩm như vậy.

Trước đây inox 304 được sử dụng là nguyên vật liệu chủ yếu để sản xuất thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Chính vì vậy trong một thời gian dài inox là vật liệu chiếm ưu thế gấn như toàn bộ dẫn đến khách hàng hầu như không có sự lựa chọn nào khác. Không những vậy vì nó giữ thế độc quyền nên đôi khi chính vật liệu đó lại bị pha tạp, sử dụng những nguyên liệu không nguyên chất dẫn đến chất lượng bị ảnh hưởng đồng thời giá thành nhiều khi khá cao vượt quá túi tiền của nhiều người.

Đồng thau ngày càng được tin trưởng lựa chọn làm thiết bị vệ sinh phòng tắm

Trong những năm trở lại đây có sự xuất hiện của đồng thau làm nguyên liệu để sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm. Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại và tối ưu nên sản xuất ra một khối lượng đồng thau nhất định càng có xu hướng rẻ hơn. Chính vì vậy trong một vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng đồng thau làm nguyên liệu cho phòng tắm ngày càng nhiều, đôi khi cung không đủ cho cầu.

Thiết bị vệ sinh bằng đồng luôn đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng đăng cấp và sự đột phá
                                                                                     Thiết bị vệ sinh bằng đồng sang trọng

Tại sao đồng thau mới chỉ một thời gian ngắn ra mắt trên thiết bị vệ sinh phòng tắm như vậy. Nếu so sánh về chất lượng giữa hai vật liệu inox và đồng thau, có lẽ đồng thau sẽ nhỉnh hơn. Đồng thau với hàm lượng lớn bên trong là đồng nguyên chất thông thường là trên 50% kết hợp với kẽm là một kim loại rất bền. Khi kết hợp với nhau chúng bổ sung cho nhau tạo nên một độ cứng rất lớn. Đồng thời do đồng vẫn chiếm tỷ lệ lớn nên khả năng chống ăn mòn và oxi luôn ở mức cao. Trong điều kiện độ ẩm lớn và nhiệt độ cao rất khó có thể làm chúng bị hao mòn sau một thời gian dài sử dụng.

Chất lượng các sản phẩm làm bằng đồng thau

Hơn thế nữa những sản phẩm bằng đồng thau có màu sắc tự nhiên, không sử dụng bất kì loại sơn nào. Do đó chúng hầu như không thể bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng. Khác với inox 304 sau một thời gian sử dụng có thể ngắn hoặc dài bạn sẽ thấy chúng bắt đầu xỉn màu, đôi khi là bong tróc những lớp bên ngoài, nặng hơn nữa là bị gãy hoặc giòn. Nếu ở những chiếc vòi sen tắm cây, nếu như bộ khung không chắc có thể gây nguy hiểm cho khác hàng.

Thiết bị vệ sinh bằng đồng luôn đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng đăng cấp và sự đột phá
                                                           Vòi đồng thau có chất lượng vượt trội nhờ tỷ lệ đồng nguyên chất cao

Đồng thau ra đời không chỉ là một nguyên vật liệu mới để sản xuất thiết bị vệ sinh mà nó còn giúp cho khác hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, giảm bớt sự độc quyền của inox 304. Và người được hưởng lợi nhiều nhất không ai khác đó là chính khách hàng. Họ có quyền chọn sản phẩm phù hợp với họ mà không phải gần như bị ép buộc sử dụng một sản phẩm như trước kia nữa.

Do đó khách hàng vừa có sản phẩm mới để sử dụng mang lại độ bền và chất lượng vượt trội. Đồng thời giá thành của những thiết bị vệ sinh bằng đồng thau đang ngày càng hợp lý phù hợp với phần lớn người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình trở lên.

Đem lại một phong cách mới cho không gian phòng tắm

Trong phòng tắm số lượng thiết bị vệ sinh là rất nhiều. Có thể nói những thiết bị vệ sinh đó chinh là linh hồn của không gian này. Chúng là những vật dụng không thể thiếu và tạo những ấn tượng cho người nhìn. Trong những thiết bị vệ sinh này chỉ có một vài sản phẩm sử dụng bằng sứ như chậu lavabo sứ, bồn tắm, bồn cầu, gương… Còn lại những sản phẩm khác hầu hết sử dụng bằng kim loại. Trong không gian phòng tắm tân cổ điển chúng là những thiết bị bằng đồng như vòi sen tắm, vòi lavabo, các phụ kiện phòng tắm như móc treo, kệ, hộp đựng xà phòng, máy sấy tóc….

Thiết bị vệ sinh bằng đồng luôn đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng đăng cấp và sự đột phá
                                                                    Thổi luồng gió mới và thiết kế phòng tắm tân cổ điển

Nếu như trước kia phong cách thiết kế cho phòng tắm là hiện đại do những sản phẩm bằng inox có màu sắc và hình dáng phù hợp với phong cách hiện đại ưa chuộng sự đơn giản tối ưu thì hiện nay khác hàng lại có thêm một sự lựa chọn nữa đó chính là phong cách tân cổ điển. Nhờ sử dụng đồng thau để sản xuất nên những thiết bị vệ sinh này trông rất cổ kính, sang trọng nhưng lại phóng khoáng phù hợp với xu thế tạo nên những thiết bị vệ sinh tân cổ điển không thể tuyệt vời hơn.

Màu sắc tự nhiên của các thiết bị vệ sinh bằng đồng

Đồng thau có một lợi thế rất lớn đó chính là bạn có thể điều chỉnh màu sắc tự nhiên của chúng sao cho phù hợp. Và người ta thường sử dụng đồng thau có màu sắc giống như mà sắc của vàng. Với một màu sắc tự nhiên nhưng rất đẳng cấp này, nó như nâng tầm vẻ đẹp của những thiết bị vệ sinh và cả không gian phòng tắm. Đem lại sự tôn trọng và nể phục của những người thân bạn bè khi đến thăm gia chủ.

Như vậy với việc sử dụng vật liệu bằng đồng thau cho thiết bị vệ sinh đã đem lại cho phòng tắm một phong cách mới đó là phong cách tân cổ điển. Thất khó có thể tìm được một vật liệu khác thay thế đồng thau trong trường hợp này. Nếu như bạn thích phong cách tân cổ điển mà lại sử dụng những thiết bị bằng inox có lẽ chúng sẽ không làm bạn hài lòng.

Các vật liệu cao cấp khác

Và tất nhiên nếu như không có đồng thau bạn vẫn sẽ có những sự lựa chọn khác ví dụ như vàng nguyên chất hoặc bạn có thể sử dụng lớp sơn màu vàng bên ngoài để đem lại cảm giác cao cấp. Trong hai giải pháp trên, nếu sử dụng vàng có lẽ bạn phải là người rất giàu và số lượng người làm được như vậy là không nhiều dẫn đến phần lớn thiết kế phòng tắm sẽ bị chi phối bởi phong cách hiện đại. Đối với giải pháp thứ hai sẽ khả thi hơn với nhiều người, tuy nhiên chúng sẽ không tự nhiên và không tạo cho người nhìn cảm giác chân thật đồng thời không thể hiện được đẳng cấp và vẻ sang trọng của tân cổ điển.

Lưu ý với những sản phẩm bằng đồng thau trên thị trường

Dù những thiết bị vệ sinh bằng đồng thau có đặc tính tốt như vậy, tuy nhiên không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đảm bảo được chất lượng. Nhiều thiết bị dù đeo mác đồng thau nhưng trong đó hàm lượng đồng luôn dưới 20% chắc chắn sẽ không thể được như khác hàng mong muốn. Những thiết bị vệ sinh như vậy sau một thời  gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc, xỉn màu thậm chí là bị gãy. Điều này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và vẻ đẹp của phòng tắm. Dù cho bạn có thay thế chúng đi chăng nữa thì vẫn không thể tạo ra được cảm giác như lần đầu.

Do đó khi lựa chọn những thiết bị vệ sinh bằng đồng thau, khách hàng nên đến những cơ sở uy tín. Không những họ bán cho bạn những thiết bị vệ sinh có chất lượng tố mà còn đưa ra những tư vấn giúp bạn có những quyết định phù hợp để lựa chọn.

Haduvico địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Trong bài viết này bạn có thể tham khảo một thương hiệu rất có uy tín trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của thương hiệu Haduvico tại 688 Nguyễn Văn Cừ để trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm tại đây.

Tất cả những thiết bị vệ sinh bằng đồng thau tại đây đều được đảm bảo chất lượng trên 15 năm. Để khác hàng có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm và thương hiệu công ty đã đưa ra chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 cho tất cả những sản phẩm tại đây. Vì vậy, không chỉ yên tâm mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp, đem lại đẳng cấp, giá trị thẩm mỹ cao và cái tôi cá nhân của chính gia chủ.

Các mẫu vòi đồng thau ấn tượng cho phòng tắm tân cổ điển Tại đây

Những thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật độc đáo Tại đây

Mẫu vòi sen tắm bằng đồng sang trọng Tại đây

Một số mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật cho không gian sân vườn Tại đây

Song song với đó bạn có thể cập nhật những sản phẩm và tin tức một cách sớm và thuận tiện nhất bằng cách truy cập fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,